Cần gia sư dạy đàn Piano tại gia

(10/07/2019)

Rèn luyện tính kiên nhẫn, giúp trẻ tự tin hơn, thông minh hơn, sống tình cảm hơn, giúp phát triển bản thân toàn diện, kích thích trí tưởng tượng của trẻ, … là những lợi ích tuyêt vời mà việc học piano sớm đem lại cho trẻ. Bởi vậy mà hiện nay, không ít gia đình tạo điều kiện cho con em theo đuổi bộ môn năng khiếu này. Thế nhưng, vấn đề khiến các bậc phụ huynh băn khoăn việc tự học đàn Piano lại thật sự không phải là điều dễ dàng, có lẽ bạn có thể học được phần căn bản nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian và nhiễm nhiều thói quen xấu, rồi sau đó bất lực trước những kiến thức nâng cao.

Cần gia sư dạy đàn Piano tại gia

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tìm cho con em mình một Gia sư dạy đàn Piano ngay tại nhà? Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

Những lợi ích của việc học với Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

– Bạn không mất thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông (mưa, gió, cây đỗ, đường xá, giao thông bất tiện, xe cộ đông đúc, kẹt đường, …) so với việc phải mất thời gian di chuyển đến nơi học.

– Bạn kiểm soát được chất lượng, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm của Gia sư dạy đàn Piano.

– Một thầy kèm một trò. Người thầy sẽ tập trung cao độ nhất các kỹ năng, kỹ xảo, phương pháp học tập lý thuyết cũng như việc thực hành đàn Piano đến học viên hiệu quả cao hơn. Khi đó chất lượng học tập sẽ cao gấp chục lần so với học tập tại lớp, tại trường nhiều học viên.

– Bạn cảm thấy việc mình bỏ tiền ra học, thật xứng đáng với kết quả sớm biết đệm Piano =>giảm sự ức chế, stress, các căn bệnh về thần kinh so với việc học tại lớp nhiều học viên có tính tự cao, tự đại, thích khoe khoan, …

– Bạn chủ động về thời gian học tập của mình và có thể học được nhiều “tuyệt chiêu” từ người thầy so với việc học tại lớp người thầy khó có điều kiện dạy tận tình từng học viên một.

– Bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ”. Nội dung nhạc lý sẽ được các Gia sư dạy đàn Piano cô đọng lại. Rút ngắn không đồng nghĩa với sự hạn hẹp, thiếu thốn về kiến thức.

Lợi ích của việc học đàn Piano giỏi:

+ Giúp thư giãn, giải trí: Lợi ích đầu tiên phải nhắc tới khi học chơi bất kỳ loại nhạc cụ nào hay khi học chơi đàn Piano phải kể đến đó chính là 1 hình thức thư giãn, giải trí vô cùng tuyệt vời, viêc chơi đàn Piano sẽ giúp bạn xóa tan đi được những căng thẳng mệt mỏi sau những giờ học tập hay làm việc. Khi chơi đàn sẽ giúp cho tâm trạng của bạn được vui vẻ, thoải mái hơn, cây đàn như là 1 người bạn để bạn có thể gửi gắm những tâm sự vui, buồn của mình.

+ Chơi Piano giúp phát triển sự phối hợp: Một trong những lợi ích của việc học Piano tiếp theo đó chính là rèn luyện được sự phối hợp mắt và tay và giúp cải thiện kỹ năng vận động. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ thì khi cho trẻ học đàn Piano, trẻ sẽ tìm hiểu làm thế nào để di chuyển độc lập ngón tay, phối hợp nhịp điệu, và đọc Tab Piano, những kỹ năng này đều rất quan trọng nếu như bạn muốn sau này sẽ học được các loại nhạc cụ khác như Ukulele hay Organ.

+ Tự tin thể hiện phong cách và cá tính: Một trong những lợi ích tốt nhất của việc học chơi đàn Piano đó là nó sẽ giúp bạn tự tin hơn để thể hiện phong cách của mình. Việc tự tin thể hiện trước mọi người sẽ giúp bạn gây được sự chú ý và thiện cảm với người khác ngay từ những lần gặp đầu tiên.

+ Giúp thông minh hơn: Theo nghiên cứu của khoa học đã chỉ ra rằng trong những cuộc thi hoặc những bài kiểm tra IQ thì những người biết chơi đàn Piano sẽ đạt được kết quả cao hơn so với những người khác. Chính vì vậy mà việc học chơi đàn Piano là điều hoàn toàn đúng đắn, giúp bạn thông minh hơn, đặc biệt là việc cho trẻ học chơi đàn Piano từ nhỏ.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.