Giáo viên dạy đàn Piano tại gia

(10/07/2019)

Piano là một nhạc cụ vô cùng đặc biệt, tiếp cận được Piano sẽ giúp tinh thần của bạn phấn chấn, Những giờ phút lao động, học tập căng thẳng sẽ không còn là nỗi ám ảnh với mỗi chúng ta khi có âm nhạc là người bạn đồng hành, chính âm nhạc sẽ xua tan đi hết những mệt mỏi, ưu phiền mà cuộc sống bộn bề lo toan mang lại, chẳng cần gì hơn khi thả hồn bay bổng theo tiếng nhạc nhâm nhi một tách cafe nóng trong những ngày thu ấm áp. Nếu có một ngày thật tồi tệ, bạn hãy chơi Piano, chơi những nốt nhạc mà bạn nghĩ trong đầu, giữ cảm xúc bình tĩnh lại, điều chỉnh huyết áp giảm xuống thấp, để tạo nên những giai điệu đẹp của bạn. Tuy nhiên, việc tự học đàn Piano lại thật sự không phải là điều dễ dàng, có lẽ bạn có thể học được phần căn bản nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian và nhiễm nhiều thói quen xấu, rồi sau đó bất lực trước những kiến thức nâng cao.

Giáo viên dạy đàn Piano tại gia

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tìm cho bản thân mình một Gia sư dạy đàn Piano ngay tại nhà? Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ:

1/ Trung tâm gia sư chúng tôi luôn là sư lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên trên toàn cả nước.

2/ Địa điểm, thời gian học hoàn toàn do học viên quyết định, tạo sự thoải mái nhất cho học viên để nâng cao năng suất học tập.

3/ Chất lượng làm việc uy tín và chuyên nghiệp đảm bảo làm hài lòng các bạn.

4/ Trung tâm với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn Gia sư dạy đàn Piano cho học viên, đảm bảo sẽ đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

5/ Trung tâm chúng tôi tuyển chọn Gia sư dạy đàn Piano với chất lượng hàng đầu, trải qua xét duyệt nghiệm ngặt.

6/ Giáo viên dạy đàn Piano giàu kinh nghiệm giảng dạy với sự tân tình, nhiệt huyết.

7/ Học viên được học tập trong bầu không khí thoải mái và tạo mối liên kết giữa giáo viên và học viên.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy:

– Gia sư dạy đàn Piano cho trẻ từ lớp vỡ lòng cho đến nâng cao.

– Gia sư dạy đàn Piano cho những bạn muốn trở thành nghệ sĩ đánh đàn chuyên nghiệp.

– Gia sư dạy đàn Piano đệm hát, độc tấu, classic Piano cho mọi cấp độ.

– Gia sư dạy đàn Piano cho người biết đàn nhưng đang cần trau dồi thêm khả năng đàn trong thời gian ngắn.

– Gia sư dạy đàn Piano cho học sinh, sinh viên có niềm yêu thích với Piano.

– Gia sư dạy đàn Piano cho những người muốn biểu diễn trên sân khấu.

– Gia sư dạy đàn Piano cho anh chị luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện sư phạm âm nhạc.

– Gia sư dạy đàn Piano cho những bạn đã tự mình học xong Piano cơ bản nhưng muốn nâng cao hơn.

– Gia sư dạy đàn Piano cho người nước ngoài muốn học đàn.

Bằng những nỗ lực hết mình trong suốt 10 năm qua, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã hợp tác rất hiệu quả với thầy cô giáo và các bạn sinh viên giỏi đảm bảo cung ứng Gia sư dạy đàn Piano chất lượng cho học viên trên địa bàn cả nước. Trong khoảng 10 buổi dạy, hơn 90 % học viên đều cảm nhận sự thay đổi rõ rệt về tư duy âm nhạc và có thái độ học tập tích cực hơn. Chúng tôi cũng nhận được tình cảm quý mến từ phía đội ngũ gia sư cũng như sự tin tưởng từ phía phụ huynh học sinh. Những nguồn động lực to lớn đó giúp trung tâm tiếp tục phát huy và hoàn thiện hơn nữa dịch vụ của mình để mang lại nhiều điều tốt đẹp hơn nữa.

Ứng dụng thông minh dạy kèm tại nhà kết nối giữa học viên và giáo viên

Học viên - Phụ huynh chọn giáo viên phù hợp tại ứng dụng dễ dàng nhanh chóng.

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

app ứng dụng gia sư

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại gia xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Piano hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.