Gia sư dạy đàn Piano tại quận Thủ Đức

(03/04/2019)

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế xã hội kéo theo những nhu cầu về đời sống tinh thần của con người ngày một nâng cao. Sự ra đời của các loại nhạc cụ tân tiến, hiện đại mà đặc biệt là Piano đã góp phần làm phong phú thế giới tâm hồn của con người hơn bao giờ hết. Chơi đàn giờ đây không chỉ đơn thuần là một hình thức giải trí như ta vẫn thường quan niệm mà nó còn mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích thiết thực: Không phải ai cũng có khả năng tập trung cao độ vào một việc nào đó mà chúng ta thường gặp một khuyết điểm đó là phân tán tư tưởng. Chơi PIANO không cho phép bạn điều đó. Bạn buộc phải : Đọc nhạc, nắm bắt các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp, sau đó chuyển các nốt, nhịp ấy lên sự di chuyển của đầu ngón tay trên bàn phím, nếu không có sự tập trung cao độ sẽ rất khó để bạn chơi tốt một bản nhạc. Chơi đàn cũng là cách rèn ta rèn luyện tính nghiêm túc khi nhìn nhận vấn đề.

Gia sư dạy đàn Piano tại quận Thủ Đức

Qua đó, có thể thấy được việc học đàn Piano mang lại lợi ích không nhỏ cho con người, đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi nhất để cải thiện đời sống tinh thần. Tuy vậy, việc học đàn Piano cũng không phải là điều đơn giản, dù rằng bạn có thể học hết được phần căn bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi, thậm chí thành thói quen xấu mà bản thân không hề hay biết, rồi sau đó học lên nâng cao sẽ càng khó khăn.

Chính vì vậy, để học tập và cải thiện cách đánh đàn Piano một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà - vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc về Piano, vừa là người truyền đam mê, sự yêu thích sang cho học viên. Thế nhưng tìm Gia sư dạy đàn Piano tại đâu mới tốt? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các bạn:

- Biết cách đặt tay và sử dụng ngón tay thuần thục.

- Thuần thục tư thế ngồi, giúp ngồi lâu không bị mỏi, cong vẹo cột sống.

- Chạy gam.

- Giảng dạy phương pháp học đàn nhanh.

- Cách nhấn phím, lướt phím đàn.

- Cách sử dụng padel.

- Cảm thụ âm nhạc và chơi nhạc theo phong cách riêng.

- Phân biệt các dòng nhạc theo giai điệu.

- Tìm được thể loại nhạc mình yêu thích và biến nó thành sở trường.

- Có thể tự phân tích bản nhạc.

Tại sao bạn nên chọn Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Trung tâm với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc lựa chọn Gia sư dạy đàn Piano cho học viên, đảm bảo sẽ đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất.

+ Trung tâm gia sư chúng tôi luôn là sư lựa chọn hàng đầu của các bạn học viên trên toàn cả nước.

+ Thời gian học rất linh hoạt: Bạn có thể chọn lựa bất cứ khung giờ nào phù hợp với bản thân, trung tâm sẽ sắp xếp Gia sư dạy đàn Piano tại nhà đáp ứng yêu cầu của bạn.

+ Địa điểm học hoàn toàn do học viên làm chủ, nhằm tạo không gian học tập thoải mái nhất.

+ Học viên được học tập trong bầu không khí thoải mái và tạo mối liên kết giữa giáo viên và học viên.

+ Lộ trình học linh hoạt: Bạn học nhanh, thực hành chăm chỉ, hoặc đã biết chơi căn bản, Gia sư dạy đàn Piano sẽ dựa vào đó hướng dẫn những bài tập phù hợp giúp nâng cao khả năng và tiết kiệm thời gian của khóa học, bạn sẽ được học nhiều hơn những gì có trong giáo trình.

+ Học kèm 1 thầy một trò: Không học theo hình thức đứng lớp đông người, bạn sẽ được Gia sư dạy đàn Piano kèm tận tay.

+ Được học thử 1 đến 2 buổi miễn phí để bạn an tâm về phương pháp giảng dạy của Gia sư dạy đàn Piano.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận Thủ Đức xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.