Gia sư dạy đàn Piano tại quận Tân Bình

(03/04/2019)

Piano là một loại đàn vô cùng đặc biệt: những người lớn tuổi khi nghe tiếng đàn piano  sẽ cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và sâu lắng. Đặc biệt, người lớn tuổi mà chơi đàn piano sẽ có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, tránh tình trạng lẫn ở tuổi già rất tốt. Còn khi trẻ em chơi đàn piano sẽ giúp tăng bản lĩnh, sự kiên trì, bền bỉ khi trẻ làm những công việc khác. Tập cho trẻ sự tập trung cao độ, tăng sự khéo léo của đôi mắt, đôi bàn tay, bàn chân.

Gia sư dạy đàn Piano tại quận Tân Bình

Qua đó, có thể thấy được việc học đàn Piano mang lại lợi ích không nhỏ cho con người, đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi nhất để cải thiện đời sống tinh thần. Tuy vậy, việc học đàn Piano cũng không phải là điều đơn giản, dù rằng bạn có thể học hết được phần căn bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi, thậm chí thành thói quen xấu mà bản thân không hề hay biết, rồi sau đó học lên nâng cao sẽ càng khó khăn.

Chính vì vậy, để học tập và cải thiện cách đánh đàn Piano một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc về Piano, vừa là người truyền đam mê, sự yêu thích sang cho học viên. Thế nhưng tìm Gia sư dạy đàn Piano tại đâu mới tốt? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Những lợi ích của việc học với Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ:

+ Bạn không mất thời gian di chuyển, tránh được các sự cố thời tiết và sự cố giao thông ( mưa, gió, cây đỗ, đường xá, giao thông bất tiện, xe cộ đông đúc, kẹt đường, … ) so với việc phải mất thời gian di chuyển đến nơi học.

+ Bạn tránh được một khối lượng kiến thức khá lớn về “nhạc lý đồ sộ”. Nội dung nhạc lý sẽ được các Gia sư đàn Piano cô đọng lại. Rút ngắn không đồng nghĩa với sự hạn hẹp, thiếu thốn về kiến thức.

+ Bạn kiểm soát được chất lượng, phương pháp giảng dạy, kỹ năng sư phạm của Gia sư dạy đàn Piano.

+ Một thầy kèm một trò. Người thầy sẽ tập trung cao độ nhất các kỹ năng, kỹ xảo, phương pháp học tập lý thuyết cũng như việc thực hành đàn Piano đến học viên hiệu quả cao hơn. Khi đó chất lượng học tập sẽ cao gấp chục lần so với học tập tại lớp, tại trường nhiều học viên.

+ Bạn cảm thấy việc mình bỏ tiền ra học, thật xứng đáng với kết quả sớm biết đệm Piano =>giảm sự ức chế, stress, các căn bệnh về thần kinh so với việc học tại lớp nhiều học viên có tính tự cao, tự đại, thích khoe khoan, …

+ Bạn chủ động về thời gian học tập của mình và có thể học được nhiều “tuyệt chiêu” từ người thầy so với việc học tại lớp người thầy khó có điều kiện dạy tận tình từng học viên một.

+ Gia sư sẽ giúp bạn cảm thấy được cái hay của việc học đàn Piano, giúp bạn yêu thích nhạc cụ này hơn cũng như hiểu rõ cấu tạo, xuất xứ của Piano.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy:

- Gia sư dạy đàn Piano từ cơ bản cho đến nâng cao.

- Nhận dạy đàn Piano nhạc nhẹ.

- Gia sư dạy đàn Piano Online cho những bạn không có thời gian.

- Gia sư dạy đàn Piano cổ điển.

- Gia sư dạy đàn Piano cho học sinh Tiểu học, THCS, THPT.

- Gia sư nhận dạy đàn Piano đệm hát.

- Gia sư dạy đàn Piano thánh ca.

Gia sư dạy đàn Piano luyện thi.

- Gia sư dạy đàn Piano cấp tốc trong thời gian ngắn nhất.

- Gia sư đàn Piano dành cho các bé thiếu nhi.

- Gia sư dạy đàn Piano cho người lớn tuổi.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận Tân Bình xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.