Gia sư dạy đàn Piano tại quận 12

(03/04/2019)

Piano là một loại đàn vô cùng đặc biệt: những người lớn tuổi khi nghe tiếng đàn piano  sẽ cảm thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng và sâu lắng. Đặc biệt, người lớn tuổi mà chơi đàn piano sẽ có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, tránh tình trạng lẫn ở tuổi già rất tốt. Còn khi trẻ học đàn Piano sẽ giúp trẻ học những môn ở trường tốt hơn, trẻ em được học đàn có xu hướng thành công trong bước đường học tập hơn các trẻ em không học piano. Trong đó, các kỹ năng về toán học và ngôn ngữ được phát triển mạnh hơn song song với các năng khiếu về nghệ thuật và âm nhạc. Các nhà nghiên cứu của Đại học California – Mỹ kết luận rằng: Trẻ từ 3-4 tuổi được học đàn mỗi tuần sẽ phát triển khả năng giải các bài toán đố tốt hơn đến 34% so với những đứa trẻ khác.

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 12

Qua đó, có thể thấy được việc học đàn Piano mang lại lợi ích không nhỏ cho con người, đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi nhất để cải thiện đời sống tinh thần. Tuy vậy, việc học đàn Piano cũng không phải là điều đơn giản, dù rằng bạn có thể học hết được phần căn bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi, thậm chí thành thói quen xấu mà bản thân không hề hay biết, rồi sau đó học lên nâng cao sẽ càng khó khăn.

Chính vì vậy, để học tập và cải thiện cách đánh đàn Piano một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc về Piano, vừa là người truyền đam mê, sự yêu thích sang cho học viên. Thế nhưng tìm Gia sư dạy đàn Piano tại đâu mới tốt? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Lý do nên học đàn Piano giỏi:

+ Chơi đàn Piano là hình thức giải trí lành mạnh.

+ Tạo sự phối hợp nhịp nhàng trên cơ thể trẻ.

+ Học nhạc sẽ giúp trẻ rèn nhân cách, lập trường, phát triển đa tài.

+ Rèn cho trẻ tính tập trung cao độ.

+ Phát huy năng khiếu của trẻ.

+ Giúp trẻ học tốt môn toán và các ngành khoa học khác.

+ Tự tin hơn.

+ Rèn nhân cách, lập trường.

+ Phát huy trí tưởng tượng.

+ Khả năng phân tích âm nhạc cao.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy:

+ Nhận dạy các bé từ 4 tuổi trở lên, có yêu thích Piano.

+ Các học viên mong muốn được đánh đàn thoải mái trước nhiều khán giả.

+ Nhận dạy các học viên mong muốn trở thành nhạc công.

Gia sư dạy đàn Piano cho học sinh, sinh viên các cấp mong muốn được học Piano.

+ Nhận dạy online cho những bạn không có thời gian.

+ Những bạn sắp phải tham gia các kì thi liên quan đến Piano.

+ Nhận dạy những bạn nước ngoài mong muốn học Piano.

+ Những bạn đã học xong phần cơ bản của Piano nhưng không biết bắt đầu tiếp như thế nào.

+ Những người hiện đang làm việc tại địa bàn trên cả nước.

Gia sư dạy đàn Piano cho người nước ngoài.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận 12 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.