Gia sư dạy đàn Piano tại quận 5

(03/04/2019)

Nếu bạn đang tìm thêm các cách thức để làm giàu cho cuộc sống của bạn, thêm những kỹ năng âm nhạc là một cách tuyệt vời để làm như vậy. Bất cứ ai cũng có thể học chơi piano, và sở thích này giúp với sự phát triển các kỹ năng thực hiện sẽ làm cho bạn một cá nhân tài năng hơn và có văn hóa. Trong thực tế, chơi đàn piano có lợi cho sức khỏe nhiều, cả về tinh thần và thể chất. Những người tham gia vào bài học piano có xu hướng rất thông minh trong lớp học. Nghiên cứu thực hiện tại Đại học McGill ở Montreal, Canada thấy rằng sinh viên trường lớp mà học piano cho 3 năm ghi điểm cao hơn trong bài kiểm tra của khu vực nhận thức chung và không gian hơn so với đồng nghiệp của họ. Những kỹ năng này hỗ trợ tốt trong lĩnh vực toán học, do đó giúp các em học sinh với bài vở của họ.

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 5

Qua đó, có thể thấy được việc học đàn Piano mang lại lợi ích không nhỏ cho con người, đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi nhất để cải thiện đời sống tinh thần. Tuy vậy, việc học đàn Piano cũng không phải là điều đơn giản, dù rằng bạn có thể học hết được phần căn bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi, thậm chí thành thói quen xấu mà bản thân không hề hay biết, rồi sau đó học lên nâng cao sẽ càng khó khăn.

Chính vì vậy, để học tập và cải thiện cách đánh đàn Piano một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc về Piano, vừa là người truyền đam mê, sự yêu thích sang cho học viên. Thế nhưng tìm Gia sư dạy đàn Piano tại đâu mới tốt? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Lợi ích của việc học đàn Piano:

+ Học đàn Piano – Giúp phát triển trí nhớ.

+ Học đàn Piano – Rèn luyện tính kỉ luật, tăng khả năng tập trung.

+ Học đàn Piano – Giảm stress, tránh suy nhược cơ thể.

+ Học đàn Piano – Giúp cải thiện khả năng giao tiếp.

+ Học đàn Piano – Giúp cải thiện khả năng toán học của bạn.

+ Học đàn Piano – Dạy bạn tính kiên nhẫn.

+ Học đàn Piano – Nhiều quan hệ, nhiều cơ hội.

+ Học đàn Piano – Giúp bạn ngủ sâu hơn.

+ Học đàn Piano – Giúp ngăn ngừa chứng trầm cảm.

+ Học đàn Piano – Nạp năng lượng cho hoạt động thường ngày.

Nội dung khóa học Gia sư dạy đàn Piano tại nhà - Trung tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ:

- Phần cơ bản: dành cho người mới bắt đầu:

+  Giới thiệu về đàn dương cầm, tập các tư thế cơ bản như ngồi và tay chơi piano sao cho đúng.

+  Nhạc lý căn bản.

+  Gia sư dạy đàn Piano sẽ hướng dẫn luyện ngón căn bản.

+  Thực hành các tác phẩm piano bất hủ: các tác phẩm hòa tấu, độc tấu…

+  Luyện tập đàn các điệu: March, Bolero, Tango, Cha cha cha, … cùng với các điệu hiện đại.

- Phần nâng cao – Phương pháp đệm đàn:

+  Giới thiệu lý thuyết hòa âm.

+  Cách xây dựng hợp âm và viết hợp âm cho bài.

+  Gia sư dạy đàn Piano sẽ giúp các em học cách xác định giọng trưởng/thứ, xác định chủ âm (tông, giọng) và điệu của bài hát.

+  Kỹ thuật tăng tông, giảm tông.

+  Kỹ thuật intro đầu bài, giữa bài và cuối bài nhạc.

+  Tự soạn đệm cho một bài hát bất kỳ.

+  Học đệm đàn cho ca khúc bất kỳ và đệm đàn dựa theo giọng hát.

+  Học cách đệm đúng điệu và hợp âm khi đệm cho mình hoặc cho người khác hát.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.