• Tìm gia sư dạy Piano giỏi tại tphcm

Tìm gia sư dạy Piano giỏi tại tphcm

Thông tin tóm tắt

Gia sư đàn Piano tại nhà – Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy Piano, Organ cho mọi lứa tuổi tại tphcm , Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình..

  • Thông tin chi tiết

Gia sư đàn Piano tại nhàGia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy Piano , Organ cho mọi lứa tuổi tại tphcm , Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình..

Tìm gia sư dạy Piano giỏi tại tphcm

Chương trình học đa dạng, giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích với hình thức học tại nhà học sinh (1 giáo viên kèm 1 trò).

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kĩ năng và cách chơi đàn từ những bước cơ bản nhất đến cách chơi đàn độc đáo, điêu luyện từ những bài Piano đơn giản đến phức tạp và phổ biến hiện nay.

Gia sư đàn Piano sẽ hướng dẫn cho bạn phần nhạc căn bản, nhận biết sơ bộ cấu trúc của bài nhạc, cách phân biệt các khóa nhạc, nốt nhạc cũng như phân biệt được các tiết tấu, hòa âm…

Luyện cho các bạn chơi những bản nhạc Piano nổi tiếng, xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới.

Chương trình học đa dạng: Classic & Modern , giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích.

Với đội ngũ Gia Sư dạy Đàn Piano chuyên nghiệp của chúng tôi học viên sẽ hài lòng với phương pháp sư phạm mới năng động, tân tâm và thật sự yên tâm khi chúng tôi với nhiều kinh nghiệm dạy gia sư và bằng cấp đầy đủ.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn .

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daypiano.edu.vn/

  • Thông tin cùng loại