• Tìm gia sư dạy đàn Piano tại tphcm

Tìm gia sư dạy đàn Piano tại tphcm

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ rất mong muốn các em trong tphcm đều được học nhạc. Trong 9 năm vừa qua chúng tôi đã nhận rất nhiều cuộc gọi từ các Quý phụ huynh. Họ rất muốn con em mình được gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà. Nhưng vì điều kiện nhà xa nên các em không đến được trung tâm dạy đàn. Nhưng xin thưa rằng, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ đã liên lạc được rất nhiều gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà các quận trong tphcm . Hãy để cho con bạn được học đàn Piano dù ở bất kì đâu , vì chính việc học đàn Piano sẽ mang lại cho các em sự sáng tạo, thông minh và tính kiên trì.

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ rất mong muốn các em trong tphcm đều được học nhạc. Trong 9 năm vừa qua chúng tôi đã nhận rất nhiều cuộc gọi từ các Quý phụ huynh. Họ rất muốn con em mình được gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà . Nhưng vì điều kiện nhà xa nên các em không đến được trung tâm dạy đàn. Nhưng xin thưa rằng, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ đã liên lạc được rất nhiều gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà các quận trong tphcm . Hãy để cho con bạn được học đàn Piano dù ở bất kì đâu , vì chính việc học đàn Piano sẽ mang lại cho các em sự sáng tạo, thông minh và tính kiên trì.

Tìm gia sư dạy đàn Piano tại tphcm

Hiện nay , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư dạy kèm Piano tại nhà tphcm . Cam đoan với Quý phụ huynh sẽ là những giáo viên được Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tuyển chọn kĩ càng :

- Có chuyên môn đánh đàn piano tốt

- Có kinh nghiệm gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà TPHCM trên 1 năm

- Nhiệt tình, tận tâm.

Gia sư dạy kèm đàn Piano có thể tư vấn cho các em nên học giáo án như thế nào để phù hợp với khả năng của từng em.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà tphcm :

Quận: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp.

Huyện: Nhà bè, Bình Chánh, Hóc Môn, Củ Chi.

Ngoài ra, còn nhận gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà thuộc thành phố: Cần Thơ, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột ….

Đội ngũ gia sư dạy đàn Piano tại tphcm của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn trau dồi kiến thức, nâng cao phương pháp sư phạm dạy học hiện đại, hiệu quả, xứng đáng là một Trung tâm Gia sư uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daypiano.edu.vn/

  • Thông tin cùng loại