• TÌM GIA SƯ DẠY PIANO TẠI HÀ NỘI

TÌM GIA SƯ DẠY PIANO TẠI HÀ NỘI

Thông tin tóm tắt

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ – Trung tâm Gia sư dạy đàn Piano tại Hà Nội với đội ngũ gia sư được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà.

  • Thông tin chi tiết

ứng dụng Daykemtainha.vn kết nối gia sư và phụ huynh quy tụ hơn 50 ngàn gia sư được nhiều phụ huynh tín nhiệm – Gia sư dạy đàn Piano tại Hà Nội với đội ngũ gia sư được sàng lọc kỹ lưỡng và khắt khe về trình độ chuyên môn cũng như tư cách đạo đức nghề nghiệp sẽ là địa chỉ uy tín, chất lượng đối với các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có nhu cầu tìm gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà.

Gia sư dạy đàn Piano là đội ngũ giáo viên giỏi đến từ các trường thanh nhạc, nhạc viện chuyên ngành Piano của các trường đại học Nghệ Thuật Trung Ương, Nhạc Viên TPHCM, Học viện Âm nhạc quốc gia Hà Nội, Học viên âm nhạc Huế…Các giáo viên luôn được nhà trường tin tưởng về trình độ nghiệp vụ chuyên môn và cử đi học cao học về chuyên ngành Piano

Gia sư dạy đàn Piano là đội ngũ các sinh viên có kinh nghiệm giảng dạy gia sư môn đàn Piano , các gia sư – sinh viên là những sinh viên có năng khiếu và xuất sắc về lĩnh vực đàn Piano , được các học viên đánh giá cao, tạo ra hứng thú và niềm say mê với môn đàn Piano .

Gia sư dạy đàn Piano của trung tâm chúng tôi đã đào tạo được nhiều học viên đạt giải cao trong các cuộc thi đàn Piano các cấp .

TÌM GIA SƯ DẠY PIANO TẠI HÀ NỘI

Trung tâm Gia sư Tài Năng TrẻGia Sư Dạy Kèm Piano Tại Hà Nội

- Dạy kèm đàn Piano cho học viên từ chưa biết gì đến chuyên sâu

- Dạy đàn Piano tại nhà người học, dạy cho những bạn có sở thích muốn làm nhạc công.

- Khóa học đàn Piano cho các bạn cần luyện thi vào các trường chuyên ngành âm nhạc, âm nhạc...

- Dạy kèm Classical hay Modern Piano cho mọi yêu cầu của học viên

+ Gia sư dạy đàn Piano của trung tâm chúng tôi nhận dạy kèm cho mọi đối tượng các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội, các em từ lớp 1 đến lớp 12 có nhu cầu học môn năng khiếu bổ ích này và người lớn có đam mê với nhạc cụ Piano.

+ Gia sư dạy đàn Piano tạo hứng thú cho các em với môn đàn Piano để các em cảm nhận được niềm hứng thú và say mê với môn Piano.

+ Gia sư dạy đàn Piano nhận gia sư các em chưa có năng khiếu với môn Piano , giúp các em có những tiến bộ vượt bậc, coi đó là một thứ công cụ hữu ích với các nhu cầu khác nhau.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CỦA GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

Trước hết Gia sư dạy đàn Piano chúng tôi hướng dẫn cho các em những kiến thức cơ bản nhất về Piano

Sau đó Gia sư dạy đàn Piano chúng tôi sẽ cho các em luyện tập với những bài luyện tập từ dễ đến khó. Giúp các em nắm vững được các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao trong kỹ thuật chơi Piano .

Gia sư dạy đàn Piano với phương pháp giảng dạy hay, độc đáo cùng đội ngũ gia sư giỏi đến từ các trường nổi tiếng về chuyên ngành Piano sẽ mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm hài lòng các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh khi đến với hệ thống ứng dụng Daykemtainha.vn kết nối gia sư và phụ huynh có mặt trên khắp cả nước.


Phụ huynh học viên chọn gia sư  phù hợp tại ứng dụng Daykemtainha.vn. Cần tư vấn chọn gia sư phù hợp liên hệ 090 333 1985 - 09 87 87 0217 để được tư vấn chi tiết.

Link tải ứng dụng: https://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Còn rất  nhiều gia sư piano giỏi tại ứng dụng Daykemtainha.vn – link tải ứng dụnghttps://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem)


Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà Hà Nội xin vui lòng liên hệ 

  • CTY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

    • Giấy phép ĐKKD số 0316086934 do sở kế hoạch và

    đầu tư thành phố Hồ Chí Minh cấp


NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 - 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daypiano.edu.vn/

  • Thông tin cùng loại