• Dạy đàn Piano tại nhà Hà Nội

Dạy đàn Piano tại nhà Hà Nội

Thông tin tóm tắt

Gia sư đàn Piano tại Hà Nội chuyên dạy Piano cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội . Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao , luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình..

  • Thông tin chi tiết

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - Gia sư đàn Piano tại Hà Nội chuyên dạy Piano cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội . Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao , luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình..

Chương trình học đa dạng , giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích với hình thức học tại nhà học sinh, hoặc học tại nhà giáo viên (1 giáo viên kèm 1 trò).

Chúng tôi sẽ giúp bạn nắm được những kĩ năng và cách chơi đàn từ những bước cơ bản nhất đến cách chơi đàn độc đáo , điêu luyện từ những bài Piano đơn giản đến phức tạp và phổ biến hiện nay .

Dạy đàn Piano tại nhà Hà Nội

Giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn phần nhạc căn bản, nhận biết sơ bộ cấu trúc của bài nhạc , cách phân biệt các khóa nhạc , nốt nhạc cũng như phân biệt được các tiết tấu, hòa âm…

Luyện cho các bạn chơi những bản nhạc Piano nổi tiếng , xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi trên thế giới.

Chương trình học đa dạng : CLASSIS & MODERN , giúp học viên đàn được những bản nhạc mà mình yêu thích.

Với đội ngũ Gia Sư dạy Đàn Piano của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi học viên sẽ hài lòng với phương pháp sư phạm mới năng động , tân tâm và thật sự yên tâm khi chúng tôi với nhiều kinh nghiệm dạy gia sư và bằng cấp đầy đủ.

Trân trọng cảm ơn quý vị phụ huynh & các bạn đã quan tâm ủng hộ trong thời gian qua.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daypiano.edu.vn/

  • Thông tin cùng loại