• Học đàn Piano tại nhà

Học đàn Piano tại nhà

Thông tin tóm tắt

Ngày nay, việc học đàn Piano Organ đã trở nên khá quen thuộc đối với mọi người . Trẻ em học, thanh niên học và cả người lớn tuổi cũng học, chỉ cần yêu thích và có điều kiện điều học được hết . Nhưng phần đông người học đàn piano là ở lứa tuổi 7-8 tuổi , vì ở lứa tuổi này học đàn piano-organ sẽ hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé tốt nhất và bé dễ tiếp thu nhất.

  • Thông tin chi tiết

Ngày nay, việc học đàn Piano - Organ đã trở nên khá quen thuộc đối với mọi người . Trẻ em học, thanh niên học và cả người lớn tuổi cũng học, chỉ cần yêu thích và có điều kiện điều học được hết . Nhưng phần đông người học đàn piano là ở lứa tuổi 7-8 tuổi , vì ở lứa tuổi này học đàn piano - organ sẽ hỗ trợ phát triển trí thông minh cho bé tốt nhất và bé dễ tiếp thu nhất.

Chơi đàn Piano - Organ là một môn học thuộc về năng khiếu, yêu cầu với người học phải yêu thích nó, điều thứ hai không thể thiếu là có năng khiếu có thể cảm thụ âm nhạc . Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp các bạn trở thành người đánh đàn chuyên nghiệp trong một thời gian ngắn chỉ cần bạn có hai yếu tố trên .

Học đàn Piano tại nhà

Dạy kèm Piano tại nhà - Dịch Vụ Dạy Kèm Piano chuyên :

Dạy kèm Piano cho mọi lứa tuổi ở mọi trình độ từ trẻ em từ chưa biết gì đến học viên cần học chuyên sâu

– Nhận dạy kèm Piano tại nhà riêng hoặc tại nơi làm việc….

– Chuyên luyện thi cho những học sinh muốn luyện thi vào nhạc viện chuyên ngành Piano, sư phạm âm nhạc…

Gia sư Piano Classical  hoặc Modern tùy yêu cầu, nguyện vọng của học viên.

Với sự uy tín và trình độ chuyên môn Trung Tâm Gia sư Tài Năng Trẻ giải quyết các trường hợp yếu kém của các bạn một các dể dàng đối với bộ môn đàn Piano và Organ này . Để có kết quả học Piano tốt nhất và giúp học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm gia sư dạy PianoTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy Piano tốt nhất cho bạn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà xin vui long liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn 

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

 Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn

WEBSITE: http://daypiano.edu.vn/

  • Thông tin cùng loại