• Làm thế nào để giúp bé học đàn Piano điện hiệu quả?

Làm thế nào để giúp bé học đàn Piano điện hiệu quả?

Thông tin tóm tắt

Học đàn Piano điện không chỉ là cách để bé vui chơi, nhảy múa trong âm nhạc mà thông qua đó còn giúp bé tự khám phá ra tài năng tiềm ẩn bên trong mình.

  • Thông tin chi tiết

Học đàn Piano điện không chỉ là cách để bé vui chơi, nhảy múa trong âm nhạc mà thông qua đó còn giúp bé tự khám phá ra tài năng tiềm ẩn bên trong mình.

Ở Việt Nam, cha mẹ thường có xu hướng muốn cho con em mình tiếp xúc với nhiều bộ môn nghệ thuật, trong đó có học chơi đàn piano điện ngay từ khi bé còn nhỏ để bé tự trau dồi và rèn luyện kỹ năng của mình. Nhưng trẻ em không giống như người lớn, chúng chỉ thích chạy nhảy, vui chơi chứ ít bé nào có thể tập trung ngồi một chỗ trong thời gian dài để học và chơi đàn.

Làm thế nào để giúp bé học đàn Piano điện hiệu quả?

Bật mí mẹo nhỏ giúp bé yêu thích và tự học đàn Piano điện

Chọn mua đàn Piano điện phù hợp với bé

Hiện nay, trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã và kích cỡ đàn piano điện, phù hợp với từng đối tường người chơi khác nhau. Chọn đàn piano cho trẻ phải vừa phù hợp chức năng hỗ trợ cho bé trong việc chơi piano, vừa phù hợp điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, phù hợp để làm vật trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng.

Tốt nhất, bạn nên chọn những cây đàn có kích thước vừa phải với tầm vóc dáng của bé. Màu sắc sáng một chút như trắng hay nâu để bé nhìn thấy sẽ thích thú ngay.

Trang trí đàn bắt mắt để thu hút sự chú ý của bé

Trẻ em thường rất thích những thứ được trang trí với họa tiết sinh động, bắt mắt, vì thế, bạn nên bỏ chút thời gian ra để tìm hiểu sở thích của con yêu mình.

Thay vì tự mình trang trí, bạn có thể rũ bé cùng làm chung với mình, chỉ cần đơn giản với một chiếc khăn phủ màu sắc bé thích, thêm vài chậu cây hay nhân vật hoạt hình nào đó ...cũng đủ biến không gian nhàm chán trở nên đa sắc màu. Việc còn lại chỉ là để bé tự giác ngồi lên đàn mà chơi thôi

Tập cho bé những bản nhạc mà bé thích

Ngoài việc cho bé đến lớp để làm quen và học chơi đàn, khi ở nhà, bạn nên trở thành cô giáo của bé bởi càng nhỏ tuổi thì lại càng cần co sự quan tâm, dạy dỗ và đùm bọc từ người lớn để bé giữ được sự yêu thích và học đàn piano tốt hơn.

Khi bé muốn tự mình chơi đàn, bạn hãy để bé thỏa sức với những phím đàn trên tay, cho bé chơi những bản nhạc thiếu nhi mà bé hay nghe để không bị chán giữa chừng, vừa học vừa chơi để bé thích thú hơn. Lâu ngày, bé sẽ ý thức và tự hình thành thói quen tự học đàn piano điện trong mình.

Với lứa tuổi còn nhỏ, việc hình thành thói quen tự học đàn piano điện không khó, chỉ cần cha mẹ biết kiên trì cố gắng thì sẽ đạt được kết quả như mong muốn mà thôi. Nếu như các bạn đang có nhu cầu tìm gia sư dạy đàn Piano điện cho bé, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp bạn cung cấp những gia sư dạy đàn Piano tại nhà cho bé tốt nhất.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB : http://daypiano.edu.vn

Email : info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn piano tại nhàday dan piano tai nhahoc dan piano tai nhahọc đàn piano tại nhà, day piano tai hcmtrung tam piano.

 

  • Thông tin cùng loại