• Những lưu ý khi mua đàn Piano điện giá rẻ

Những lưu ý khi mua đàn Piano điện giá rẻ

Thông tin tóm tắt

Mua Piano điện giá rẻ, ai mà chẳng muốn, thế nhưng giá rẻ còn chất lượng đàn ra sao, có đảm bảo được như những cây đàn mới, công nghệ có hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học và chơi của người đam mê âm nhạc, hãy cũng tìm hiểu nhé.

  • Thông tin chi tiết

Mua Piano điện giá rẻ, ai mà chẳng muốn, thế nhưng giá rẻ còn chất lượng đàn ra sao, có đảm bảo được như những cây đàn mới, công nghệ có hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học và chơi của người đam mê âm nhạc, hãy cũng tìm hiểu nhé.

Chơi đàn, đam mê Piano điện, ai mà chẳng một lần mong ước được sở hữu đàn trong chính ngôi nhà của mình để có thể tận hưởng những phút giây học và luyện tập mọi lúc mọi nơi. Đàn cũ đi đôi với giá rẻ, đó là điều mà ai cũng chắc chắn cũng điều biết, và mua đàn Piano điện cũ bạn phải chấp nhận kiểu tiền nào của nấy, bạn có tin không?  

Những lưu ý khi mua đàn Piano điện giá rẻ

Chất lượng của đàn Piano điện cũ

Nói về chất lượng thì chắc chắn đàn cũ không thể so sánh với đàn mới, đôi khi, đàn sử dụng lâu được bán lại với mức giá quá rẻ lại thường xảy ra những trường hợp như loa  hỏng loa hay một số bộ phận đã quá cũ cần được thay thế. Tuy nhiên, không phải bao giờ cũng vậy mà một số cây đàn dù cũ nhưng nếu sử dụng bảo quản tốt thì chất lượng cũng chẳng hề thua kém, vẫn giữ nguyên được chất lượng cũng như âm thanh như khi mới mua. Và muốn đảm bảo được điều này bắt buộc bạn phải là người có nhiều kinh nghiệm và am hiểu về piano điện mới có thể kiểm tra chắc chắn trong quá trình chọn mua.  

Giá tiền của đàn Piano điện giá rẻ

Đã là đàn cũ, đã qua sử dụng thì chắc chắn giá bán bao giờ cũng rẻ hơn rất nhiều lần so với đàn mới, có đàn được bán với giá từ 5 đến 7 triệu, cũng có đàn trên 10 triệu, 20 triệu,...Đây chính là một ưu điểm và cứu cánh cho những ai gặp khó khăn kinh tế không thể mua đàn mới. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá ham đàn giá quá rẻ bởi đôi khi bề ngoài đàn còn mới như chất lượng bên trong đã thật sự quá cũ nát và không thể sử dụng được nữa, và chính bạn đã đẩy bản thân mình vào chiêu bài lừa gạt nữa những nhà cung cấp kém uy tín, chất lượng.

Mua đàn Piano điện cũ bạn phải chấp nhận với việc không được chạm vào hay trải nghiệm với những công nghệ hiện đại như những cây đàn mới. Cây đàn Piano điện cũ bạn có trong tay, chắc chắn đã qua một hoặc một vài đời chủ, tức là nó đã sản xuất cách đây ít nhất chừng 5 năm, đôi khi đã quá lạc hậu. Thế nhưng, nếu là một người mới bắt đầu làm quen và học chơi đàn thì điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Chế độ bảo hành

Hầu hết những cây đàn Piano điện được bán trên thị trường hiện nay đều được áp dụng chế độ bảo hành trong thời gian 6 tháng, con số này đối với đàn mới có thể lên tới 2 năm. Chưa kể, đàn cũ rất dễ gặp trục trặc, đôi khi một vài bộ phận hư hỏng không thể sửa chữa bởi không có thiết bị thay thế, và chi phí sửa chữa cũng không hề rẻ, bạn nên lưu ý điều này.

Tóm lại, mua đàn Piano điện giá rẻ không phải là lựa chọn tồi, tuy nhiên đi song song với nó bao giờ cũng là những hạn chế, nhược điểm mà đôi khi bạn bắt buộc phải chấp nhận, và đó cũng chính là lý do tại sao chúng tôi luôn khuyên bạn nên chọn cửa hàng bán đàn Piano điện cũ uy tín, chất lượng để hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp cho bạn biết được những lưu ý khi mua đàn Piano điện giá rẻ. Nếu như các bạn đang có nhu cầu học đàn Piano điện, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp bạn cung cấp những gia sư dạy đàn Piano tại nhà tốt nhất.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB : http://daypiano.edu.vn

Email : info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn piano tại nhàday dan piano tai nhahoc dan piano tai nhahọc đàn piano tại nhà, day piano tai hcmtrung tam piano.

 

 

 

  • Thông tin cùng loại