Gia sư dạy đàn Piano tại TPHCM

(10/07/2019)

Đàn Piano hiện nay đang dần trở nên “hot” hơn bao giờ hết và dần trở thành một xu thế mới. Một trong những lợi ích thiết thực của việc học đàn Piano chính là giúp cho tâm hồn của mỗi người được thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn. Không những thế, việc học đàn Piano cũng giúp tăng khả năng tư duy, sáng tạo và khả năng suy luận, cảm thụ âm nhạc. Điều này hỗ trợ tích cực cho các em học sinh trong quá trình tiếp nhận những kiến thức trong quá trình học trên ghế nhà trường. Tuy nhiên, việc tự học đàn Piano lại thật sự không phải là điều dễ dàng, có lẽ bạn có thể học được phần căn bản nhưng sẽ tốn khá nhiều thời gian và nhiễm nhiều thói quen xấu, rồi sau đó bất lực trước những kiến thức nâng cao.

Gia sư dạy đàn Piano tại TPHCM

Gia sư dạy đàn Piano tại TPHCM

Vậy bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano ngay tại nhà? Có lẽ đối với nhiều bạn, phương pháp này không chỉ không hiệu quả mà còn vô cùng tốn kém, nhưng điều đó chỉ xảy ra nếu bạn đến những nơi kém chất lượng. Đến với chúng tôi – Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ - bạn chắc chắn sẽ phải kinh ngạc với đội ngũ gia sư dày dặn kinh nghiệm; hệ thống bài giảng tỉ mỉ, cặn kẽ nhưng lại không hề nhàm chán; kết hợp với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Tận tâm”, chúng tôi đảm bảo sẽ đem đến cho các bạn hiệu quả giảng dạy tuyệt vời nhất.

Ưu điểm của Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Họ là giảng viên dạy thanh nhạc tại các trường như Học viên âm nhạc quốc gia, ĐH văn hóa nghệ thuật trung ương, ĐH văn hóa nghệ thuật quân đội, ĐH Sư phạm nghệ thuật Trung ương, …

– Làm những giáo viên có > 5 năm kinh nghiệm làm Gia sư dạy đàn Piano tại nhà.

– Có phương pháp giảng dạy bài bản, nắm bắt tâm lý người học, giúp các học viên học tập trong tinh thần vui vẻ.

– Gia sư là những người đã từng đạt giải thưởng trong các cuộc thi về đàn Piano tại nhiều cấp khác nhau.

–  Là những con người tâm huyết với nghề, quyết tâm đem lại cho học viên những bài giảng tốt nhất, hiệu quả nhất.

– Có khả năng đánh đàn tốt và có kỹ năng sư phạm vượt trội giúp học viên học nhanh, nhớ lâu, sớm đạt được kết quả như mong đợi.

– Gia sư đảm bảo yêu cầu về học vấn, đạo đức, bằng cấp.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp các em:

+ Giáo viên sẽ giúp các em nhận thức tầm quan trọng của việc học đàn Piano để các em có một thái độ tích cực hơn với bộ môn năng khiếu này.

+ Gia sư dạy đàn Piano sẽ đóng vai trò là người dẫn dắt, giúp học viên hiểu rõ sự hình thành, phát triển cũng như tầm quan trọng của việc học đàn Piano.

+ Gia sư sẽ chỉ dẫn bài học từ căn bản đến nâng cao, sau mỗi buổi học sẽ có bài tập rèn luyện ghi nhớ.

+ Rèn luyện bằng cách làm thực hành từ cơ bản đến nâng cao, chỉnh đúng tư thế, cách đạt tay, để chân.

Gia sư dạy đàn Piano sẽ bồi dưỡng, nâng cao kiến thức đàn Piano cho học viên đã nắm vững phần cơ bản và muốn học cao hơn.

+ Ưu điểm của học Gia sư dạy đàn Piano là giáo viên sẽ chỉ tập trung cho 1 học sinh nên sẽ xây dựng được giáo trình riêng và qua đó khắc phục điểm yếu của học sinh đang mắc phải một cách nhanh nhất.

+ Bên cạnh đó, đối với các em học sinh ở những khu vực xa xôi hẻo lánh, những du học sinh đang học tập ở nước ngoài vẫn có thể tìm tới Gia sư dạy đàn Piano Online để tham gia học tập theo hình thức học trực tuyến.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại TPHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác