Gia sư dạy đàn Piano tại quận 9

(03/04/2019)

Chơi đàn piano đòi hỏi bạn phải sáng tạo mỗi lần bạn chơi. Nghiên cứu được thực hiện bởi Đại học Vanderbilt nhà tâm lý học phát hiện ra rằng các nhạc sĩ sử dụng một kỹ thuật sáng tạo được gọi là suy nghĩ khác nhau mà đòi hỏi bạn phải sử dụng cả hai bán cầu não của bạn. Mỗi lần bạn chơi, bạn đang sử dụng cả hai bên tương quan tay của bạn và đọc nhạc. Tập thể dục kỹ thuật này liên tục là lý do tại sao nhạc sĩ có xu hướng là nhà tư tưởng sáng tạo hơn cho phép họ có thể nghĩ rằng bên ngoài hộp khi nói đến giải quyết vấn đề tốt hơn.

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 9

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 9

Qua đó, có thể thấy được việc học đàn Piano mang lại lợi ích không nhỏ cho con người, đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi nhất để cải thiện đời sống tinh thần. Tuy vậy, việc học đàn Piano cũng không phải là điều đơn giản, dù rằng bạn có thể học hết được phần căn bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi, thậm chí thành thói quen xấu mà bản thân không hề hay biết, rồi sau đó học lên nâng cao sẽ càng khó khăn.

Chính vì vậy, để học tập và cải thiện cách đánh đàn Piano một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc về Piano, vừa là người truyền đam mê, sự yêu thích sang cho học viên. Thế nhưng tìm Gia sư dạy đàn Piano tại đâu mới tốt? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Trẻ sẽ giúp bạn:

– Có cơ hội được học đàn Piano với những người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên về giảng dạy đàn, đang trực tiếp đứng lớp tại các trung tâm âm nhạc, nhạc viện uy tín, chất lượng, …

– Gia sư dạy đàn Piano sẽ giúp học viên dần cảm nhận được cái hay của Piano, được dạy rõ về cấu tạo, xuất xứ của Piano.

– Được những người chơi Piano giỏi giảng dạy và chia sẻ những bí quyết.

– Đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano của chúng tôi nhận dạy tất cả các đối tượng có nhu cầu học Piano từ các bước đàn cơ bản đến nâng cao.

– Bên cạnh đó Gia sư dạy đàn Piano nhận dạy tất cả các đối tượng có nhu cầu học đàn Piano nghiệp dư đến chuyên nghiệp.

– Bạn sẽ có được những kinh nghiệm của những người chuyên nghiên cứu đàn Piano

– Được gia sư đàn Piano kích thích tư duy, bồi dưỡng, nâng cao khả năng cảm thụ âm nhạc từ cây đàn kì diệu này

– Gia sư sẽ hướng dẫn chơi những bản nhạc Piano kinh điển, luyện thi vào các trường, các học viện âm nhạc, các cuộc thi âm nhạc…

Chương trình giảng dạy của Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

+ Học lý thuyết và hòa âm cho tác phẩm.

+ Phân biệt từng dòng nhạc dựa vào tiết tấu đặc trưng.

+ Cách soạn đệm cho một tác phẩm.

+ Cách soạn intro, câu giang tấu, soạn hợp âm.

+ Nhận biết câu, đoạn của tác phẩm.

+ Nghe và cách nhận biết giọng, điệu của ca khúc.

+ Kỹ năng nghe đoán hợp âm.

+ Cách thành lập hợp âm.

+ Cách tìm hợp âm theo dòng họ.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận 9 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác