Gia sư dạy đàn Piano tại quận 4

(03/04/2019)

Các nơ-ron thần kinh làm nhiệm vụ truyền tải và xử lý thông tin trong bộ não. Theo một nghiên cứu tại đại học Northwestern, chơi đàn piano giúp tăng cường sự kết nối giữa các nơ-ron, gợi ý rằng việc chơi nhạc cụ như piano có thể giúp đạt được chức năng não cao hơn. Các nghiên cứu tương tự cho thấy nghe nhạc nói chung và chơi nhạc nói riêng kích thích nhiều vùng của não bộ cùng một lúc, do đó âm nhạc được coi là “bài tập thể dục” cho não.

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 4

Gia sư dạy đàn Piano tại quận 4

Qua đó, có thể thấy được việc học đàn Piano mang lại lợi ích không nhỏ cho con người, đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi nhất để cải thiện đời sống tinh thần. Tuy vậy, việc học đàn Piano cũng không phải là điều đơn giản, dù rằng bạn có thể học hết được phần căn bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi, thậm chí thành thói quen xấu mà bản thân không hề hay biết, rồi sau đó học lên nâng cao sẽ càng khó khăn.

Chính vì vậy, để học tập và cải thiện cách đánh đàn Piano một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc về Piano, vừa là người truyền đam mê, sự yêu thích sang cho học viên. Thế nhưng tìm Gia sư dạy đàn Piano tại đâu mới tốt? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano uy tín, chất lượng, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

- Thầy cô giáo viên, gia sư Piano có kiến thức âm nhạc từ việc học chính quy chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc, Học viện âm nhạc Quốc gia, Cao đẳng sư phạm Trung Ương, …

Gia sư dạy đàn Piano đã trải qua rất nhiều cuộc phỏng vấn từ trung tâm, đảm bảo sự chuyên nghiệp về tác phong, đạo đức, kĩ năng giảng dạy.

- Kinh nghiệm biễu diễn trong các chương trình âm nhạc nghệ thuật lớn sẽ giúp bạn biết cách biễu diễn một bài hát.

- Gia sư đã từng dạy cho vô số học viên, có đầy đủ kinh nghiệm và giáo án giảng dạy phù hợp với từng học viên khác nhau.

- Đặc biệt, Gia sư dạy đàn Piano uy tín có chuyên môn cao được đào tạo bài bản tại các trường âm nhạc đảm bảo chất lượng dạy tốt nhất cho bạn.

- Phương pháp giảng dạy đa dạng, hiệu quả. Biết cách truyền thụ kiến thức và kỹ năng.

- Gia sư có kinh nghiệm chơi đàn Piano tại các quán café, tiệc cưới tại nhà hàng.

- Có đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano cho người nước ngoài.

Lợi ích của việc học đàn Piano:

– Học đàn Piano - Giúp cải thiện khả năng toán học của bạn.

– Học đàn Piano - Nạp năng lượng cho hoạt động thường ngày.

– Học đàn Piano - Rèn luyện tính kỉ luật, tăng khả năng tập trung.

– Học đàn Piano - Giảm stress, tránh suy nhược cơ thể.

– Học đàn Piano - Giúp ngăn ngừa chứng trầm cảm.

– Học đàn Piano - Giúp phát triển trí nhớ.

– Học đàn Piano - Giúp cải thiện khả năng giao tiếp.

– Học đàn Piano - Dạy bạn tính kiên nhẫn.

– Học đàn Piano - Giúp luyện sự nhịp nhàng của cơ thể.

100 % quý phụ huynh và các bạn em học sinh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất.

Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Piano tại quận 4 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email : giasutainangtre.vn@gmail.com – info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm về Saxophone hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su - chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

  • Bài viết khác