Dạy kèm Piano tại Hà Nội

Các bạn cần tìm Gia sư, giáo viên dạy kèm đàn Piano tại nhà hà Nội ? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm đàn Piano tại nhà từ chưa biết gì, cơ bản, nâng cao. Thầy hoặc cô tận tình, giảng bài dễ nhớ, dạy giỏi.

Các bạn cần tìm Gia sư, giáo viên dạy kèm đàn Piano tại nhà Hà Nội ? Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận dạy kèm đàn Piano tại nhà từ chưa biết gì, cơ bản, nâng cao. Thầy hoặc cô tận tình, giảng bài dễ nhớ, dạy giỏi.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ nhận giới thiệu giảng viên âm nhạc dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng, mọi trình độ và yêu cầu . Tập thể gia sư uy tín và đi dạy nhiều năm, được đào tạo tại các trường âm nhạc : Nhạc viện Hà Nội , Đại học Văn Hoá……

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ xin cam kết chất lượng và uy tín của Giáo viên đến các bạn , Thầy/cô dạy kèm đàn Piano sẽ giúp bạn thực hiện sở thích và phát huy tài năng cho bản thân.

Dạy kèm Piano tại Hà Nội

Kinh nghiệm của gia sư dạy kèm đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ

+ Từ 2-10 năm kinh nghiệm chơi Piano và giảng dạy.

+ Đã từng dạy trên 50 học viên.

+ Giáo trình là sự kết hợp

+ Các giáo trình Piano huyền thoại.

+ Từ các thầy cô ở học viện Âm nhạc

+ Kinh nghiệm dạy đàn Piano của giáo viên

+ Giáo trình đàn Piano của Gia sư Tài Năng Trẻ .

Nội dung chương trình gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà Hà Nội :

+ Tùy theo trình độ của học viên, mục tiêu học PianoGia sư Tài Năng Trẻ sẽ tư vấn lựa chọn gia sư, lộ trình học phù hợp vói mỗi học viên.

Với chương trình gia sư dạy kèm đàn Piano tại nhà bao gồm :

+ Khóa học piano cho các bé có độ tuổi từ 3,5 tuổi đến 6 tuổi.

+ Khóa học piano cơ bản

+ Khóa học piano nâng cao

+ Khóa học piano đệm hát

+ Khóa học piano cổ điển.

Dạy kèm đàn Piano tại nhà giúp bạn tiết kiệm được thời gian đi lại, lịch học linh hoạt theo thời gian rãnh của học viên . Gia sư dạy một kèm một giúp học viên dễ dàng tiếp thu và chơi thành thạo chỉ sau một thời gian ngắn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy kèm đàn Piano tại Hà Nội xin vui lòng liên hệ với chúng tôi :

HOTLINE: 091 315 0242 – 09 78 57 3607 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn