Gia sư đàn Piano tại hcm

Với đội ngũ gia sư Piano dày dạn kinh nghiệm giảng dạy, Đã cộng tác và làm việc với trung tâm hơn 9 năm . Các bạn hiện là giáo viên tốt nghiệp tại các trường chuyên âm nhạc có tiếng như : Nhạc viện TPHCM , Học viện âm nhạc Huế , Học viên âm nhạc Quốc gia . Điều dáng nói ở đây các giáo viên rất nhiệt tình, tận tâm, có kĩ năng sư phạm tốt và rất cưng học trò nhất là đối với các bé từ 3.5 tuổi đến 10 tuổi. Trong quá trình học các thầy cô luôn động viên , khích lệ các em , có những phần thưởng nho nhỏ cho các em sau khi hoàn thành xong một tác phẩm hay một bài ca khúc nào đó.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cung cấp gia sư dạy đàn Piano tai nhà hcm bao gồm :

+ Khóa học piano cho các bé có độ tuổi từ 3,5 tuổi đến 6 tuổi.

+ Khóa học piano cơ bản

+ Khóa học piano nâng cao

+ Khóa học piano đệm hát

+ Khóa học piano cổ điển

Gia sư đàn Piano tại hcm

Trung tâm dạy đàn TPHCM - Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đang mang đến cho các em học viên môi trường học tập âm nhạc lành mạnh, những sân chơi bổ ích cho các em được thể hiện bản thân, làm cho các em tự tin hơn vào bản thân mình .

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ luôn muốn đem đến cho các em một thành quả học tập tốt và cả luôn về vấn đề đạo đức tốt . Nhưng để làm được điều này, cần phải có quá trình rèn luyện tốt ngay trong việc học đàn piano. Khi các em đánh được từ 1 đến 3 tác phẩm khó, các em sẽ dần dần hiểu được rằng việc học đàn piano rất là thú vị. Người đánh piano được hòa mình vào trong những ca khúc mà mình yêu thích, kèm theo đó là sự thích thú khi hoàn tất một các khúc như vây. Các em thường hay về khoe với gia đình và người thân. Cũng chính vì thế mà hơn 9 năm qua Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ đã được rất nhiều Quý phụ huynh tin tưởng .

Vậy hãy tin tưởng và nhanh chóng đăng kí khóa học đàn Piano tại nhà với các gia sư chuyên nghiệp của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ . Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ cam đoan sẽ không để các Quý phụ huynh thất vọng .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà hcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn