Dạy Kèm Piano Tại Nhà TpHCM

THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

Trong nhịp sống hối hả, tấp nập của thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước thì nhu cầu về mặt tinh thần ngày càng phát triển. Chính vì thế, việc tìm đến một thú vui tinh thần ngày càng nâng cao, và việc học đàn luôn được rất nhiều tầng lớp xã hội ưa chuộng. Phụ huynh cho con em học đàn, các em sinh viên học đàn, thậm chí  cả những người đi làm, người lớn tuổi cũng tìm đến một thú vui âm nhạc, xua tan đi những vất vả và bộn bề lo toan. Một trong những loại nhạc cụ được nhiều người hướng đến đó là đàn Piano. Và việc tìm một gia sư đàn Piano luôn là nhu cầu thiết thực và được mọi người quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Đến với Gia Sư Âm Nhạc Chuyên Nghiệp – Gia sư Tài Năng Trẻ , quý phụ huynh có được quyền lợi là sẽ tận mắt kiểm tra trình độ và chất lượng mỗi gia sư đàn Piano mà chúng tôi đề cử. Điều này sẽ thể hiện qua hồ sơ cụ thể khi giáo viên âm nhạc chúng tôi tiếp nhận lớp .

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp dạy và học nhằm mang đến kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình để mang lại sự tiến bộ cho các em học sinh nhanh nhất .

Dạy Kèm Piano Tại Nhà TpHCM

Dạy kèm Piano tại nhà - Dịch Vụ Dạy Kèm Piano Tại TpHCM:

Dạy kèm Piano cho mọi lứa tuổi ở mọi trình độ từ trẻ em từ chưa biết gì đến học viên cần học chuyên sâu

– Nhận dạy kèm Piano tại nhà riêng hoặc tại nơi làm việc….

– Chuyên luyện thi cho những học sinh muốn luyện thi vào nhạc viện chuyên ngành Piano, sư phạm âm nhạc…

Gia sư Piano Classical  hoặc Modern tùy yêu cầu, nguyện vọng của học viên.

Để có kết quả học Piano tốt nhất và giúp học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm gia sư dạy PianoTrung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy Piano tốt nhất cho bạn.

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn Piano tại nhà TpHCM xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com, info@giasutainangtre.vn