Cần gia sư dạy đàn Piano tại quận 5

Thông tin tóm tắt

Piano là một loại nhạc cụ âm nhạc được nhiều người săn đón nhất trong những năm gần đây, sự thanh toát của giai điệu, sang trọng của thiết kế đã chiếm lòng biết bao nhiêu thế hệ người Việt Nam.

• Thông tin chi tiết

Cần gia sư dạy đàn Piano tại quận 5

Việc chơi đàn Piano mang lại rất nhiều lợi ích cho con người: chơi piano có tác dụng phát triển sự khéo léo của bạn. Nhìn thì có vẻ như là bạn chỉ cần bấm các phím đàn là sẽ tạo nên một bản nhạc hoàn chỉnh, nhưng thật ra để chơi với một sự chính xác cao và “truyền cảm” cần rất nhiều thời gian và cảm xúc cá nhân.

Ngoài ra, việc học chơi một nhạc cụ khiến bạn phải sử dụng cả hai phần của bộ não của bạn và điều này giúp cải thiện trí nhớ. Các nghiên cứu  đã chỉ ra rằng sự giáo dục âm nhạc từ khi còn nhỏ giúp cải thiện khả năng học tập và trí nhớ của trẻ. Giáo dục âm nhạc cũng được liên kết với mức IQ cao hơn và sự phát triển của não tốt hơn.

Do đó, hiện nay Piano đang dần được các bạn trẻ và người lớn yêu thích, mong muốn được tự tay mình đàn những nốt nhạc du dương trầm cảm ấy, nhưng muốn tự học cách đánh nhạc cụ ấy thật sự chẳng dễ dàng chút nào, nó đòi hỏi mỗi người phải có sự chăm chỉ, siêng năng cũng như khả năng tự suy luận – điều mà không phải bất cứ ai cũng làm được.

Chính vì vậy, để học tập và cải thiện cách đánh đàn Piano một cách nhanh nhất, bạn có thể tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Piano tại nhà – vừa là người thầy giải đáp mọi thắc mắc về Piano, vừa là người truyền đam mê, sự yêu thích sang cho học viên.

Thế nhưng tìm Gia sư dạy đàn Piano tại đâu mới tốt? Nhận thấy được nỗi băn khoăn đó, Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ ra đời, với đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano uy tín, chất lượng, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn chất lượng giảng dạy tốt nhất.

Lợi ích sau khi học xong khóa học với Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ:

– Bạn sẽ nắm được phương pháp học chơi các bản nhạc mới nhanh hơn gấp 3 lần so với những người vội vàng bỏ qua giai đoạn nền tảng này.

– Có thể chơi bất kỳ loại đàn Piano nào, mỗi bản nhạc học viên sẽ chơi nhiều kiểu nhạc hay và độc đáo cho riêng mình.

– Nắm bắt được kỹ thuật đánh trên đàn Piano.

– Thực hành các tác phẩm Piano quen thuộc, học viên có thể học theo yêu cầu các tác phẩm mình yêu thích.

– Bạn không phải cố sức học thuộc lòng bản nhạc để đàn như một chiếc máy nữa mà sẽ có thể tự cảm âm và chơi đàn theo phong cách riêng của mình.

– Chơi được tất cả những bản nhạc mà mình yêu thích.

– Hệ thống kiến thức về nhạc lí cơ bản, chủ động tư duy âm nhạc để học viên có thể tự đọc và phân tích bản nhạc một cách bản năng.

– Tự tin thể hiện trước đám đông, ban bè, và trên sân khấu.

Gia sư dạy đàn Piano tại Trung tâm Gia sư Tài năng Trẻ nhận dạy:

+ Dạy đàn Piano cho mọi người yêu thích môn Piano, không kể tuổi tác.

+ Dạy đàn Piano cho học sinh, sinh viên có niềm yêu thích với cây đàn Piano.

+ Dạy Piano cho các học viên có đam mê. muốn làm nghệ sĩ thực thụ.

+ Dạy kèm đàn Piano luyện thi vào nhạc viện và các trường sư phạm về Âm Nhạc.

+ Dạy đàn Piano cấp tốc cho những bạn sắp phải trình diễn.

Gia sư dạy đàn Piano nhận dạy đệm hát, độc tấu, modern, classic theo yêu cầu và trình độ mỗi người.

+ Dạy đàn Piano cho người nước ngoài không biết tiếng Việt.

+ Chúng tôi nhận kèm tại nhà nhà cho một hoặc một nhóm học viên.

Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ tự hào khi có đội ngũ Gia sư dạy đàn Piano xuất sắc với bề dày kinh nghiệm, lòng tâm huyết và nhiệt tình với nghề, nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng từ các học viên cũng như các bậc phụ huynh.

Hãy đến với Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ, bạn sẽ được khám phá một chương trình dạy học đàn Piano đặc biệt và thú vị nhất . Các học viên sẽ vô cùng ưng ý với phong cách dạy và học của Gia sư Tài Năng Trẻ.

Mọi nhu cầu cần tìm dịch vụ Gia sư dạy đàn Piano tại quận 5 xin vui lòng liên hệ với chúng tôi

TƯ VẤN HỌC ĐÀN PIANO : 090 333 1985 – 09 87 87 0217 (Cô Mượt)

TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG TRẺ

NHẬN DẠY ĐÀN PIANOORGANGUITARVIOLINTRỐNGLUYỆN THANH TẠI NHÀ

Email: giasutainangtre.vn@gmail.com - info@giasutainangtre.vn

Website: http:daypiano.edu.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn piano tại nhàday dan piano tai nhahoc dan piano tai nhahọc đàn piano tại nhà, day piano tai hcmtrung tam piano.

• Thông tin cùng loại