• Kinh nghiệm chọn đàn Piano cơ

Kinh nghiệm chọn đàn Piano cơ

Thông tin tóm tắt

Các bạn học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy Piano tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy Piano tốt nhất cho bạn.

  • Thông tin chi tiết

Rất nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong việc mua đàn Piano Yamaha cho bé, bởi đâu phải phụ huynh nào cũng rành về đàn hay biết cách mua đàn.

Chính vì vậy mà trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách chọn đàn Piano cho bé. Với những ai có ý định mua đàn Piano cơ cho bé để luyện tập thì nên tham khảo bài viết dưới đây.

Vấn đề quan trọng đầu tiên khi mua đàn Piano cho bé chính là kiểm tra âm sắc, bằng cách đánh chậm từng nốt trên phím đàn. Âm sắc của từng nốt sẽ cho âm thanh đều và giống nhau.

Tiếp theo là kiểm tra độ nhạy của touching, kiểm tra xem bàn phím có chuyển động nhanh hay dính vào ngón tay không, đây là một điều cũng rất quan trọng.

Kiểm tra các bộ phận bên trong đàn piano như búa của máy – action, xem từng bộ phận có khoảng cách đều nhau không? Nếu đều, thì có nghĩa là đàn này được canh chỉnh tốt, tử tế và cẩn thận. Nếu cây đàn bạn lựa chọn cho bé không đều nhau thì tốt nhất không nên mua.

Kinh nghiệm chọn đàn Piano cơ

Ngoài ra, bạn cũng cần kiểm tra cả phần dây đàn, trục treo dây – tunning pin để chắc chắn rằng chúng không bị hỏng và rỉ sét trước khi quyết định mua đàn Piano cho bé.

Hãy yêu cầu người bán tháo nắp trên, nắp dưới và cả nắp bàn phím để bạn kiểm tra. Ở phần này bạn sẽ biết được là đàn piano này được làm bằng loại gỗ gì, được làm từ gỗ nguyên tấm hay ván ép, từ đó suy ra đàn có tốt không, mức giá đó có phù hợp không…

Điều cuối cùng là bạn nên kiểm tra mặt sau của Piano, có thể bạn không biết nhưng những dây đàn có thể chịu được lực căng lên đến 20 tấn, nên yêu cầu phần trụ chống phải thật vững chắc.

Phía trên là một số điều cần lưu ý khi chọn đàn Piano cho bé. Nếu bạn đã có ý định hướng bé đến dòng đàn Piano cơ thì tốt nhất nên đầu tư đàn cho bé để bé có thể luyện tập, thực hành sau những bữa học trên trung tâm. Việc các bậc phụ huynh có kinh nghiệm trong việc chọn đàn sẽ giúp ích cho bé rất nhiều. Ví dụ như giúp bé tiếp cận âm thanh chuẩn nhất, tuổi thọ của đàn sẽ cao hơn so với những cây đàn giảm, kém chất lượng.

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất đàn piano cơ chất lượng các bạn có thể tham khảo thêm như Yamaha, Kawai, Roland hoặc Casio… Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết khi mua đàn Piano cho bé.

Các bạn học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm cung ứng gia sư dạy Piano tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy Piano tốt nhất cho bạn.

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB : http://daypiano.edu.vn

Email : info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn piano tại nhàday dan piano tai nhahoc dan piano tai nhahọc đàn piano tại nhà, day piano tai hcmtrung tam piano.

 

 

  • Thông tin cùng loại