• Những lý do nên học đàn Piano

Những lý do nên học đàn Piano

Thông tin tóm tắt

Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lí do tiêu biểu nhất, dành cho người chưa biết gì về đàn Piano, có cái nhìn tổng quan về những nhu cầu giải trí, nhưng lợi ích của việc học đàn Piano mang lại.

  • Thông tin chi tiết

Sau đây chúng ta cùng nhau tìm hiểu những lí do tiêu biểu nhất, dành cho người chưa biết gì về đàn Piano, có cái nhìn tổng quan về những nhu cầu giải trí, nhưng lợi ích của việc học đàn Piano mang lại.

+ Âm nhạc là ngôn ngữ chung của nhân loại, mỗi người chúng ta ở khắp mọi nơi đều có thể ngồi xuống bên vài nhạc cụ và đàn ra những âm thanh du dương, đẹp đẽ của riêng mình. Do đó, nên chơi được ít nhất 1 loại nhạc cụ nào đó.

Những lý do nên học đàn Piano

+ Học đàn Piano khiến bạn tinh tế hơn. Đây là sự thật hiển nhiên, không cần biết bạn là ai hay ngoại hình của bạn như thế nào, bạn sẽ tạo ra đẳng cấp của mình ngay giây phút bạn bắt đầu chạm vào các phím đàn.

+ Học đàn Piano sẽ giúp não bộ linh hoạt. Não của bạn không thể lười biếng khi bạn cứ thúc nó phải giải thích 1 loại ngôn ngữ mới – ngôn ngữ âm nhạc. Điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu khoa học

+ Với việc học đàn Piano luôn có những cách mới để chơi, luôn có những cách tiếp cận mới và luôn có bài hát mới để học trong khi sẽ từ bỏ việc đang làm, nếu bạn cảm thấy buồn chán vì phải làm đi làm lại 1 việc giống nhau.

+ Âm nhạc liên kết toàn thể thành viên trong một gia đình. Cứ nghĩ đến những buổi đoàn viên cùng gia đình bên tiếng Piano, cả nhà cùng thưởng thức và có thể hát cùng với nhau.

+ Học đàn Piano sẽ tốt cho đôi tay của bạn. Người chơi piano có những ngón tay linh hoạt hơn những người không chơi piano. Và có bao giờ bạn quan sát bàn tay của một nghệ sĩ Piano? Những ngón tay đẹp, dài và thon.

+ Nghệ sĩ Piano sẽ không bao giờ ngừng học. Hoàn toàn không có cách nào để ghi nhớ tất cả các vở nhạc kịch. Bạn có thể học được tất cả 10 bài hát mới một ngày cho đến cuối đời mà chỉ mới chạm vào 1 phần bề mặt của kiến thức âm nhạc, âm nhạc rất mênh mông.

+ Học đàn Piano rất vui. Hãy suy nghĩ về nó, tại sao rất nhiều người trong mỗi chúng ta làm điều đó nếu nó không có sức thu hút?

+ Hầu hết ai cũng thích cảm giác yên bình mà tiếng đàn Piano đem lại?

+ Học đàn Piano là mang lại cảm giác thỏa mãn. Nó thực sự là một trong những điều thỏa mãn nhất bạn có thể làm. Khi bạn không còn cảm giác như đang chơi một bản nhạc khó và chơi được nó 1 cách hoàn hảo. Bạn chắc chắn sẽ rất tự hào với bản thân mình.

+ Tất cả chúng ta đều yêu người nghệ sĩ. Vì họ cống hiến cuộc đời để phục vụ cho cộng đồng, xã hội trong đó có bạn. Và đơn giản vì họ xứng đáng nhận được điều đó.

+ Mọi người sẽ cho bạn là một thiên tài. Mọi người thốt lên “Anh ấy chơi được piano” như thể họ đang nói “Anh ấy có chỉ số IQ 174”. Bạn không thể không ngưỡng mộ, thán một ai đó chơi được đàn Piano.

Trên đây là những lý do nên học Piano. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các thông tin, bạn có thể đăng ký một khóa học Piano tại nhà với các gia sư Piano giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ để nhận được sự hướng dẫn bài bản của thầy/ cô giáo một cách chi tiết, bài bản giúp các em có kiến thức vững chắc trong quá trình chinh phục bộ môn nhạc cụ thú vị này.

 

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB : http://daypiano.edu.vn

Email : info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn piano tại nhàday dan piano tai nhahoc dan piano tai nhahọc đàn piano tại nhà, day piano tai hcmtrung tam piano.

 

 

 

 

  • Thông tin cùng loại