• Gia sư dạy kèm Piano tại nhà tphcm

Gia sư dạy kèm Piano tại nhà tphcm

Thông tin tóm tắt

Có phải con bạn, bạn và những người xung quanh khác của bạn đã có niềm đam mê bộ môn Piano nhưng chưa có điều kiện để học? Ngày trước bạn rất đam mê nhưng chưa học được và muốn cho con bạn học đàn Piano khi đủ điều kiện để cháu vừa thỏa mãn đam mê của các em, bạn lại vừa thể hiện được tình cảm của bậc làm cha mẹ về giáo dục con cái thông qua khóa học đàn Piano.

  • Thông tin chi tiết

Có phải con bạn, bạn và những người xung quanh khác của bạn đã có niềm đam mê bộ môn Piano nhưng chưa có điều kiện để học? Ngày trước bạn rất đam mê nhưng chưa học được và muốn cho con bạn học đàn Piano khi đủ điều kiện để cháu vừa thỏa mãn đam mê của các em, bạn lại vừa thể hiện được tình cảm của bậc làm cha mẹ về giáo dục con cái thông qua khóa học đàn Piano tại nhà với các gia sư Piano chuyên nghiệp của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ .

Gia sư dạy kèm Piano tại nhà tphcm

Những tình cảm của các bậc cha mẹ trong giáo dục con cái Gia sư dạy đàn Piano tại nhà thường gặp

- Ngày xưa các ông, các bà, các bác có muốn chơi được đàn Piano cũng không có điều kiện mà chơi, vì sự chi phối của điều kiện kinh tế gia đình.

- Muốn tạo cho con cái biết chơi 1 bộ môn năng khiếu nào đó, có thể là Piano.

- Piano giúp con người xả đi những nổi buồn, sự nặng nề trong cuộc sống. Với người lớn, Piano là người bạn đời tâm sự, tiếng đàn giúp người lớn tuổi dễ ngủ hơn. Với học sinh Piano là nhạc cụ để các em xả tress sau những giờ học mệt nhọc ở trên lớp, trên trường.

- Nhân văn hơn, nhiều bậc cha mẹ có con ở tuổi 8 – 12, sau những giờ ta ca công sở, công trường,… vẫn chăm chỉ học đàn Piano với mục tiêu “đàn cho con hát, dạy cho con chơi nhạc”.

Gia sư dạy đàn Piano tại nhà- Gia sư Tài Năng Trẻ thấu hiểu những khát vọng và tình cảm chứa chan của các em học sinh, các bậc cha mẹ và luôn phấn đấu thực hiện tốt công tác dạy đàn Piano tại nhà khắp các quận huyện ở TPHCM.

Với chương trình gia sư dạy đàn Piano tại nhà tphcmGia sư Tài Năng Trẻ có một số cấp độ sau :

+ Khóa học piano cho các bé 

+ Khóa học piano cơ bản

+ Khóa học piano nâng cao

+ Khóa học piano đệm hát

+ Khóa học piano cổ điển

Với uy tín và trách nhiệm, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp gia sư dạy đàn Piano tại nhà cho học viên , Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ chúng tôi sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê của bạn với cây đàn Piano .

Mọi chi tiết cần tìm gia sư dạy đàn đàn Piano tại nhà tphcm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn .

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE : 090 333 1985 – 09 87 87 0217

WEB : http://daypiano.edu.vn

Email : info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn piano tại nhàday dan piano tai nhahoc dan piano tai nhahọc đàn piano tại nhà, day piano tai hcmtrung tam piano.

  • Thông tin cùng loại