• Gia sư đàn Piano tại Hà Nội

Gia sư đàn Piano tại Hà Nội

Thông tin tóm tắt

Gia sư đàn Piano tại Hà Nội – Gia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy Piano, Organ cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội. Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình.

  • Thông tin chi tiết

Gia sư đàn Piano tại Hà NộiGia sư Tài Năng Trẻ chuyên dạy Piano, Organ cho mọi lứa tuổi tại Hà Nội. Chương trình dạy cho học viên từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện tùy theo yêu cầu và trình độ của học viên với nhiều năm uy tín, kinh nghiệm, nhiệt tình .

Gia sư Tài Năng Trẻ - Gia sư đàn Piano sẽ giúp các bạn nắm được những kĩ năng từ những cái cơ bản nhất cho đến điêu luyện từ đơn giản đến phức tạp. Giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên luôn tận tình, có trách nhiệm. Với tập thể gia sư dạy kèm Piano tại nhà uy tín, chất lượng cao chúng tôi cam kết bạn sẽ hài lòng khi tham gia gia khóa học gia sư Piano tại nhà của Trung tâm Gia sư Tài Năng Trẻ.

Gia sư đàn Piano tại Hà Nội

Dịch Vụ Dạy Kèm Piano tại Hà Nội :

Dạy kèm Piano cho mọi lứa tuổi ở mọi trình độ từ trẻ em từ chưa biết gì đến học viên cần học chuyên sâu

– Nhận dạy kèm Piano tại nhà riêng hoặc tại nơi làm việc….

– Chuyên luyện thi cho những học sinh muốn luyện thi vào nhạc viện chuyên ngành Piano, sư phạm âm nhạc…

 – Gia sư Piano Classical  hoặc Modern tùy yêu cầu, nguyện vọng của học viên.

Để có kết quả học Piano tốt nhất và giúp học viên có niềm đam mê Piano nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm gia sư chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy đàn Piano tại Hà Nội tốt nhất cho bạn.  

TRUNG TÂM TÀI NĂNG TRẺ 

NHẬN DẠY PIANO, ORGAN, GUITAR, VIOLIN, TRỐNG, LUYỆN THANH TẠI NHÀ

HOTLINE : 091 315 0242 – 09 78 57 3607 

WEB : http://daypiano.edu.vn

Email : info@giasutainangtre.vn

Từ khóa tìm kiếm: dạy đàn piano tại nhàday dan piano tai nhahoc dan piano tai nhahọc đàn piano tại nhà, day piano tai hcmtrung tam piano.

  • Thông tin cùng loại