• Gia sư dạy đàn Organ tại nhà tphcm

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà tphcm

Thông tin tóm tắt

Daykemtainha.vn chuyên cung cấp Gia Sư Dạy Đàn Organ tại nhà trên toàn tphcm cho mọi học viên mọi lứa tuổi với mọi trình độ và nhu cầu của học viên.

  • Thông tin chi tiết

Hiện nay, cùng với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ của kinh tế xã hội đã kéo theo những nhu cầu về đời sống tinh thần của con người đang ngày một nâng cao. Và theo đó, sự ra đời của các loại nhạc cụ tân tiến, hiện đại mà đặc biệt là Organ đã góp phần nào trong việc làm phong phú thế giới tâm hồn của con người hơn bao giờ hết. Có thể thấy, chơi đàn giờ đây không chỉ đơn thuần là một hình thức giải trí như ta thường quan niệm mà giờ đây nó còn mang lại cho mỗi chúng ta rất nhiều lợi ích thiết thực như: Chẳng giống như các môn nghệ thuật khác như hội họa hay điêu khắc, âm nhạc cũng giúp tái hiện lại hình ảnh cuộc sống thông qua kênh thính giác và vỏ đại não để hiển hiện ra trước mắt mỗi chúng ta cuộc sống muôn màu vạn vẻ. Và như vậy, trí tưởng tượng của mỗi người sẽ trở nên phong phú hơn bao giờ hết nếu như thả hồn vào âm nhạc. Đặc biệt là đối với các trẻ nhỏ, học nhạc sẽ là điều kiện tốt nhất giúp bé phát huy sự sáng tạo, trí tưởng tượng của mình khi mà các em chưa có điều kiện tiếp xúc thật nhiều với thế giới xung quanh.

Gia sư dạy đàn Organ tại nhà tphcm

Qua đó, có thể thấy được việc học đàn Organ mang lại lợi ích không nhỏ cho con người, đây được xem là một trong những phương pháp tiện lợi bậc nhất để cải thiện đời sống tinh thần. Tuy vậy, việc học đàn Organ cũng không phải là điều đơn giản, dù rằng bạn có thể học hết được phần căn bản, nhưng chắc chắn sẽ có lỗi, thậm chí thành thói quen xấu mà bản thân không hề hay biết, rồi sau đó học lên nâng cao sẽ càng khó khăn. Vậy bạn nghĩ sao nếu tìm cho bản thân một Gia sư dạy đàn Organ tại nhà?

-> Daykemtainha.vn chuyên cung cấp Gia Sư Dạy Đàn Organ tại nhà trên toàn tphcm cho mọi học viên mọi lứa tuổi với mọi trình độ và nhu cầu của học viên. Đặc biệt trung tâm còn chuyên cung cấp gia sư dành cho các bạn muốn luyện thi vào các trường ĐH, CĐ, nhạc viện với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín và lòng đam mê, nhiệt tình trong lĩnh vực đàn Organ.

Nhưng nếu bạn muốn thử sức mình trước bằng cách tự học Organ, Daykemtainha.vn sẽ cung cấp cho bạn 5 mẹo nhỏ qua đó giúp bạn tự học Organ tốt hơn:

1 - MUA MỘT CÂY ĐÀN ORGAN TỐT:

Hầu hết giáo viên đều sẽ khuyên bạn mua một cây đàn Organ thật để luyện tập ở nhà. Đàn Organ có nhiều kiểu dáng, kích thước và mức giá khác nhau. Đối với hầu hết mọi người, một cây đàn Organ đứng cỡ trung bình là lí tưởng, vì nó chiếm ít không gian hơn một cây đàn Organ lớn và có âm thanh tốt hơn nhiều so với những kiểu dáng nhỏ gọn nhất.

Nhớ rằng mặc dù bạn có thể tìm được đàn Organ với giá rẻ và thậm chí là miễn phí, di chuyển Organ từ nơi này đến nơi khác là một việc khá nguy hiểm và khó khăn. Hãy chắc chắn có một dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp để giúp bạn di chuyển nhạc cụ của mình. Sau khi di chuyển, cây đàn Organ sẽ mất vài giờ hoặc một ngày để dây đàn thích nghi, vậy nên hãy tránh chơi nó một thời gian.

Khi bạn mua một cây Organ đã sử dụng với mức giá thấp ở thị trường tư nhân, rất có thể bạn sẽ cần phải chỉnh lại âm thanh hay thậm chí mang nó đi sửa trước khi có thể dùng được. Dạo qua các cửa hàng địa phương để tìm người nào đó sẵn sàng đến tận nhà và đánh giá tình trạng cây đàn Organ của bạn.

2 - HÃY ĐẶT RA MỤC TIÊU CHO TỪNG BUỔI HỌC:

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua lời khuyên: Để thành công, hãy đặt ra những mục tiêu cho cuộc đời mình". Tuy điều chúng tôi muốn nói ở đây không phải mục tiêu lớn cho cuộc đời nhưng những mục tiêu nhỏ cho đam mê Organ sẽ giúp bạn chinh phục thử thách dễ dàng hơn bạn nghĩ.

Đã bao giờ bạn phải đi trong bóng tối chưa nhỉ? Bạn cảm thấy thế nào? Có dễ dàng không? Lúc đó, hẳn bạn chỉ ước có một chút ánh sáng để nhìn rõ hơn phải không? Học đàn Organ cũng vậy, nếu bạn không có mục tiêu cũng chẳng khác gì người đi trong bóng tối, mất phương hướng và không thể biết được khi nào mình sẽ đi đến đích. Mục tiêu như là ngọn hải đăng giúp cho người thủy thủ có thể phân biệt được đất liền ở đâu khi phải lênh đênh trên biển. Nó chính là chiếc phao cứu sinh và bùa hộ mệnh cho những người dân biển.

Có một mục tiêu rõ ràng mỗi khi bạn bắt đầu bài học Organ sẽ giúp bạn chú tâm hơn để hoàn thành những gì mình đã đặt ra. Một mục tiêu rõ ràng cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, bạn sẽ biết được với bài học này bạn mất bao nhiêu thời gian để hoàn thành: 15 phút, 20 phút hay lâu hơn.. ?  Sau đó, khi đã đạt được mục tiêu đề ra, bạn nên đặt ra mục tiêu tiếp theo cho bài học mới vào hôm sau hoặc hôm sau nữa.


app Daykemtainha.vn

3 - ĐIỀU CHỈNH TƯ THẾ NGỒI ĐỂ HỌC ĐÀN ORGAN NHANH NHẤT:

Ngồi trên băng ghế Organ với cuốn sách nhạc của bạn đặt trên giá đỡ của cây đàn, phía trên các phím đàn. Đưa thẳng cánh tay về phía các phím đàn sao cho chúng song song với sàn nhà. Nếu băng ghế của bạn ở đúng chiều cao, các ngón tay của bạn có thể dễ dàng thả xuống và đặt nhẹ nhàng lên các phím đàn, mà không cần phải uốn cong cổ tay hoặc nâng hay hạ cánh tay của bạn. Điều chỉnh độ cao của băng ghế cho đến khi bạn cảm thấy không có chút căng thẳng nào trên cánh tay hoặc vai khi bạn ngồi học đàn Organ. Đảm bảo rằng vai và phần trên của bạn cùng được thư giãn.

Giữ chân của bạn bằng phẳng trên mặt đất, khoảng cách thoải mái, với các ngón chân hướng thẳng về phía trước. Ngồi trong một tư thế vững chắc. Hãy ngồi thẳng lưng - vai bạn không nên cong về phía trước, và cột sống của bạn phải thẳng. Dịch chuyển vào gần cây đàn cho đến khi bàn tay của bạn có thể nghỉ ngơi trên các phím đàn mà không cần phải vươn dài cánh tay. Bạn phải di chuyển được bàn chân của mình về phía bàn đạp và ngược lại mà không cảm thấy bất kì áp lực nào ở nửa bàn chân trên. Trong khi bạn giữ vị trí này, toàn bộ cơ thể bạn phải được thư giãn.

Nếu bạn không có một chiếc ghế Organ có thể điều chỉnh độ cao, hoặc nó không đủ để bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể sử dụng một miếng đệm hoặc gối để nâng chiều cao của ghế. Chỉ cần chắc chắn về độ dày, và sự ổn định của chúng để không phải lo lắng về việc chúng trượt ra khi bạn học Organ.

4 - KIỂM TRA KĨ VỊ TRÍ TAY ĐỂ HỌC ĐÀN ORGAN NHANH NHẤT:

Bạn nên ngồi ở chính giữa cây đàn. Mỗi ngón tay đặt trên một phím trắng. Ngón tay cái bên phải sẽ nằm trên phím trắng phía bên trái của một nhóm 2 phím màu đen ở giữa các phím đàn, đó là nốt Đô (C). Mỗi ngón tay còn lại bên phải đặt trên các phím trắng tiếp theo, là Rê (D), Mi (E), Fa (F), và Sol (G).

Đặt tay trái của bạn tương tự với một quãng tám thấp hơn, nhưng đảo ngược: ngón út tay trái đặt trên nốt C, và ngón cái được đặt trên nốt G. Sẽ có 2 phím trắng (A và B) ở giữa 2 ngón cái của bạn.

Nốt C ở ngón cái tay phải nằm ở chính giữa bàn phím, và thường được gọi là “phím giữa”. Một điều mà những người mới bắt đầu học đàn Organ thường làm là dùng một miếng nhãn dán hoặc băng dán để đánh dấu nốt C giữa. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có thể lau sạch nó khi đã chơi tốt hơn.

Học các nốt nhạc ở giữa trước tiên là điều thường thấy vì một nhạc công Organ thường phải ngồi ở vị trí trung tâm cây đàn để có thể với tới mọi nốt nhạc, dù cao hay thấp, mà không cần đứng lên và di chuyển.

Web Daykemtainha.vn Gia sư organ

Web Daykemtainha.vn Gia sư organ

5 - KHÔNG NÊN LO LẮNG VỀ NHỮNG LỖI SAI KHI HỌC ORGAN:

Đừng lo lắng về việc bạn sai kỹ thuật hoặc sai tư thế tay hoặc không thể giữ đúng nhịp một đoạn nhạc. Nếu tất cả chúng ta đều chỉ nhìn vào lỗi của mình và lo lắng về nhưng lỗi sai đó thì chúng ta không bao giờ nhìn thấy những gì thú vị xung quanh. Khi bạn đang học một bài học Organ mới chẳng hạn. Một số bạn để tập được đoạn nhạc này đã phải chơi đi chơi lại 25 lần rồi mới chơi tốt được nhưng một số bạn chỉ phải chơi lại khoảng 20 lần, 15 lần, 10 lần, thậm chí ít hơn. Nếu bạn là cậu bé đầu tiên, chơi sai nhiều nhất và phải chơi lại nhiều nhất bạn sẽ thế nào?

Lo lắng, tự ti vì mình không làm tốt bằng các bạn hay cố gắng hơn để chơi tốt hơn trong những lần sau? Sự lựa chọn là ở bạn nhưng lo lắng và tự ti không bao giờ có ích cho quá trình tiến bộ. Những lỗi sai sẽ giúp bạn gần hơn với mục tiêu của chính mình. Miễn là bạn nhận ra lỗi thì bạn có sửa nó và tiếp tục di chuyển đến đích một cách dễ dàng.

-> Hoặc nếu bạn cảm thấy tự học Organ quá tốn thời gian và công sức, bạn muốn tìm một lối đi mới nhanh chóng cũng như đạt hiệu quả cao, vậy thì phương pháp Gia sư dạy kèm Organ 1-1 tại nhà sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Gia sư dạy đàn Organ tại Daykemtainha.vn nhận dạy:

+ Gia sư dạy đàn Organ cơ bản: Khóa học dành cho những bạn muốn bắt đầu Organ với những thứ căn bản nhất cho đến khi thành thạo Organ ở mức vừa phải, khóa học khá phù hợp với những bạn có tâm lý chơi đàn Organ cho vui thôi.

+ Gia sư dạy đàn Organ nâng cao: Khóa học dành cho những bạn đã hoàn thành khóa Organ cơ bản, đã có những kiến thức nền vững chắc và muốn hướng tới những kiến thức đàn chuyên sâu hơn, khóa học khá phù hợp với những bạn hướng tơi trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp, hoặc hướng tới nghề tương lai có liên quan Organ.

+ Gia sư dạy đàn Organ dành cho người mới bắt đầu: Khóa học dành cho những bạn chưa biết gì về Organ, hoặc đã tự học một thời gian nhưng không hiệu quả, khóa học khá phù hợp với những bạn muốn thay đổi bản thân, trở thành một người biết đàn Organ.

+ Gia sư dạy đàn Organ dành cho trẻ: Khóa học dành cho những trẻ nhỏ muốn thử sức với đàn Organ, có thể nói khóa học là nơi rèn luyện trí não và thân thể tốt nhất cho trẻ, phù hợp với những gia đình muốn trẻ phát triển toàn diện nhất có thể.

+ Gia sư dạy đàn Organ dành cho người lớn tuổi: Khóa học dành cho những người đã có tuổi nhưng tinh thần vẫn còn trẻ, vẫn muốn tiếp tục miệt mài với những thứ mới, như đàn Organ; đồng thời khóa học cũng là liều thuốc tinh thần tuyệt vời.

+ Gia sư dạy đàn Organ cấp tốc: Khóa học dành cho những bạn đang muốn học đàn Organ một cách nhanh nhất, có thể là chỉ luyện một bài hát hay luyện một thời gian ngắn, đây là khóa học phù hợp với những bạn sắp phải biểu diễn, hoặc muốn học thử trước Organ.

+ Gia sư dạy đàn Organ Online: Với công nghệ hiện đại như ngày nay, việc học trực tuyến qua màn hình điện tử đã không còn là điều xa lạ, và khóa học này đáp ứng đầy đủ cho những bạn ở vùng sâu vùng xa, ít thời gian học, ở nước ngoài hoặc đơn giản là bạn muốn học Online.

Gia sư Organ – Daykemtainha.vn nhận dạy:

+ Nhận dạy kèm đàn Organ tại nhà từ cơ bản đến nâng cao cho mọi lứa tuổi.

+ Nhận dạy đàn Organ và thanh nhạc cho trẻ em và người lớn.

+ Nhận dạy thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao.

+ Nhận dạy đệm đàn hát và đệm nhà thờ.

Web Daykemtainha.vn Organ

Web Daykemtainha.vn Organ

Một vài chuẩn bị trước khi học với Gia sư dạy kèm Organ tại nhà:

A - LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM CŨNG NHƯ THỜI GIAN HỌC ĐÀN:

Đây là một vấn đề khá quan trọng vì địa điểm mà bạn chọn phải đủ thoáng, thoải mái, là nơi mà dù bạn có đánh đàn to đến mấy cũng không phải lo bị nhắc nhở. Bên cạnh đó, lựa chọn thời gian học tập hợp lý cũng là một trong những cách đem hiệu quả học tập nâng mức cao nhất, dù sao thì nếu bạn mới học xong một kĩ thuật mà còn chưa kịp luyện tập gì thì đã đến tiết học tiếp theo thì tôi khá chắc rằng thời gian học trung bình của bạn sẽ bị kéo dãn ra rất nhiều.

B - TRAO ĐỔI VỚI GIA SƯ CẦN NHỮNG SÁCH HỌC HAY GIÁO TRÌNH NÀO CẦN THIẾT:

Có thể trước khi bắt đầu học, sẽ có một vài tài liệu giảng dạy mà gia sư cần bạn chuẩn bị trước nhằm có thể bắt tay ngay vào việc học, không phải bận tâm nhắc nhở những chuyện khác, cũng như bạn cũng có sự chuẩn bị trước buổi dạy nhằm đạt hiệu suất học tập cao nhất.

C - HỎI BẤT KÌ VẤN ĐỀ NÀO MÀ BẠN KHÔNG BIẾT:

Trong quá trình học, có những vấn đề cơ bản mà khá nhiều học viên không dám hỏi vì cảm thấy câu hỏi ấy thật “ngu ngốc”, tuy vậy chính đáp án của những vấn đề ấy là một tiền đề quan trọng tạo hệ thống kiến thức cho bạn, nếu để những câu hỏi lâu dài ở trong lòng thì bạn sẽ cảm thấy học Organ thật khó khăn, cảm thấy bản thân không có nhiều năng khiếu và từ đó dẫn đến sự chán nản, cuối cùng từ bỏ trong việc học.


App Daykemtainha.vn 

D - CHUẨN BỊ SẴN MỘT CÂY ĐÀN ORGAN CHO BẢN THÂN:

Dù học bất cứ thứ gì mà không hành thì việc học ấy không hiệu quả, mà điều ấy càng được khắc họa rõ nét trong quá trình học nhạc cụ nói chung và việc học đàn Organ nói riêng. Một bản nhạc có thể yêu cầu bạn tập cả trăm, cả ngàn lần mà bạn chỉ tập đúng có một lần trong lúc học thì trừ khi bạn là thiên tài, còn không thì tôi nghĩ rằng lúc này nên là lúc mua một cây đàn Organ cho bản thân. Chất lượng cũng như giá thành của cây đàn phụ thuộc khá nhiều vào mục đích học đàn của bạn, và bạn có thể trao đổi thêm với Gia sư dạy kèm Organ để có sự lựa chọn chính xác nhất.

Chương trình giảng dạy của Daykemtainha.vn bao gồm:

+ Nhạc lý căn bản – Hoà âm – Ký âm

+ Kỹ thuật xử lý tác phẩm

+ Dạy học viên nắm vững được những kĩ năng cơ bản trong cách chơi đàn Organ.

+ Giới thiệu đến học viên một cách chơi đàn tỉ mỉ và độc đáo, điêu luyện từ những bài Organ đơn giản đến phổ biến nhất.

+ Tập cho các bạn làm quen với những bản nhạc Organ nổi tiếng, xuất sắc của những nghệ sĩ tên tuổi.

Để có kết quả học Organ tốt nhất và giúp học viên có niềm đam mê Organ nói riêng và trong âm nhạc nói chung xin hãy liên hệ với trung tâm gia sư dạy Organ – Daykemtainha.vn chúng tôi để được cung cấp những gia sư dạy Organ tốt nhất cho bạn.

Lựa chọn Gia sư dạy kèm Organ của chúng tôi, các bạn học viên sẽ được tiếp cận với những phương pháp học mới, qua đó giúp người học trở nên hứng thú với Organ và chủ động tiếp nhận kiến thức. Hơn nữa, quý phụ huynh cũng sẽ yên tâm hơn khi học viên đã có thêm một người thầy, người bạn tốt cùng vượt qua những thử thách trong quá trình học và trong cuộc sống. Hãy để chúng tôi giúp các bạn đến gần với ước mơ của mình.

=> Phụ huynh có thể Đăng ký ngay khóa học để nhận ưu đãi dành riêng cho 100 người đầu tiên tại đâyhoặc nếu có gì không rõ bạn có thể gọi đến chúng tôi 090 333 1985 – 09 87 87 0217 để tìm hiểu thêm nhiều thông tin chi tiết hơn.

Nếu phụ huynh muốn tìm hiểu trước về HỌC PHÍ có thể tham khảo tại link sau: https://www.daykemtainha.vn/hoc-phi-tham-khao


Daykemtainha.vn là dự án giáo dục hướng đến mô hình học tập tại nhà, chuyên cung ứng gia sư, giáo viên dạy kèm tại nhà chất lượng cao đến các quý phụ huynh có nhu cầu. Với sự hỗ trợ của công nghệ, Daykemtainha.vn là app đăng ký làm gia sư uy tín của chúng tôi và hiện đang là ứng dụng tìm kiếm gia sư nhanh nhất uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm Gia sư Organ qua ứng dụng Daykemtainha.vn.

Để lựa chọn gia sư tại ứng dụng Daykemtainha.vn, phụ huynh và học viên thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập cửa hàng CH-Play (đối với hệ điều hành Android) hoặc App Store (Hệ điều hành IOS).

App Daykemtainha

Bước 2: Nhấp “Daykemtainha.vn” trên thanh tìm kiếm và lựa chọn “cài đặt” để cài đặt ứng dụng. Đợi quá trình cài đặt hoàn tất.

App Daykemtainha

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng phụ huynh, học viên khởi động ứng dụng và sử dụng.


Bước 3: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua các mục giới thiệu.

App Daykemtainha.vn

Bước 4: Lựa chọn đối tượng sử dụng ứng dụng. Nếu là phụ huynh/học viên thì lựa chọn phụ huynh/học viên. Sau đó nhấp “Bắt đầu sử dụng”.


Bước 5: Nhấp “Tiếp tục” để bỏ qua hướng dẫn. Sau khi đọc hướng dẫn trên ứng dụng, người dùng nhấp “Tôi đã hiểu” để tiếp tục.


Bước 6: Bấm vào phần tài khoản ở góc dưới cùng bên phải, người dùng chọn "Facebook" hoặc "Google" để đăng nhập ( Lưu ý: Phần đăng nhập số điện thoại hiện đang được hệ thống sửa chữa nên không đăng nhập bằng phương pháp này được ).

Sau khi đăng ký thành công, ứng dụng sẽ hiện thông tin người dùng và có thể cập nhật hình đại diện.


Bước 7: Người dùng vào mục Gia sư để tìm gia sư theo yêu cầu. Người dùng chọn gia sư theo môn học và chọn bộ lọc thuộc thông minh ở bên phải thanh tìm kiếm để tìm gia sư chính xác hơn (bao gồm thông tin về năm sinh, giới tính, trình độ, khu vực). Sau khi chọn các mục yêu cầu về gia sư, người dùng nhấp “Áp dụng” để tìm gia sư.Bước 8: Người dùng kích chọn vào gia sư phù hợp sau đó đăng yêu cầu. Để đăng yêu cầu, người dùng chọn “Tạo yêu cầu” ở góc phải màn hình. Tại phần này, người dùng điền đầy đủ thông tin tại các mục hiển thị. Sau đó nhấp “Tạo yêu cầu” để hoàn thành. Sau khi Tạo yêu cầu thành công, bộ phận giao lớp sẽ kiểm duyệt và ưu tiên gia sư mà người dùng đã lựa chọn.


Còn rất nhiều gia sư giỏi tại ứng dụng, phụ huynh tải ứng dụng và chọn gia sư phù hợp sau đó tạo yêu cầu, bộ phận tư vấn sẽ liên hệ ngay với quý phụ huynh học viên để tiến hành sắp xếp gia sư mà phụ huynh học viên chọn

Tải ứng dụng ngay tại link này: http://www.daykemtainha.vn/ung-dung-gia-su-day-kem

Riêng website của Công Ty TNHH Dịch Vụ Tài Năng Trẻhttp://www.daykemtainha.vn/ đã có hơn 50.000 gia sư đăng ký công việc dạy kèm tại nhà cho hơn 90 lớp mới mỗi ngày, đi cùng tỷ lệ nhận lớp thành công lên đến 90% và có hơn 1.200 phụ huynh đã tin tưởng, hài lòng với những tiện ích mà Trung tâm đem lại.

Daykemtainha.vn luôn lắng nghe ý kiến và sự phản hồi từ phía phụ huynh và các bạn học viên,trung tâm chúng tôi luôn chắc lọc lại những gia sư chất lượng giảng dạy tốt nhất và được sự hài lòng từ phía các phụ huynh đã cho con em học với gia sư chúng tôi. Mọi chi tiết cần tìm Gia sư dạy đàn Organ uy tín tại nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TÀI NĂNG TRẺ

HOTLINE: 090 333 1985 – 09 87 87 0217 CÔ MƯỢT

Website : http://daypiano.edu.vn/

Email: info@giasutainangtre.vn

Quý phụ huynh có thắc mắc hay cần tư vấn thêm hãy điền đầy đủ thông tin vào form này: http://www.daykemtainha.vn/tim-gia-su – chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn trong thời gian sớm nhất.

 

  • Thông tin cùng loại